Nhà sản xuất 'Thách thức danh hài' tiết lộ về Hoài Linh và việc tính lại giám khảo

0 Thanh Niên Online

Bước sang mùa 7, chương trình "Thách thức danh hài" gây chú ý khi tuyên bố "thay máu" dàn giám khảo lẫn MC. Theo đó, bộ đôi giám khảo chính Trấn Thành - Trường Giang được thay bằng NSƯT Hoài Linh - nghệ sĩ Minh Nhí. Khi đó, giám đốc sản xuất Khương Dừa cho biết rằng: “Chương trình có ý định mời anh Hoài Linh từ rất lâu rồi, cũng phải đám phán, trao đổi và thuyết phục anh rất nhiều. Đã từ rất lâu rồi anh Linh cũng chưa có trở lại tham gia các chương trình truyền hình. 'Thách thức danh hài cũng rất may mắn khi có được lời đồng ý từ anh".

Nhà sản xuất 'Thách thức danh hài' tiết lộ về Hoài Linh và việc tính lại giám khảo - ảnh 1
Tuy nhiên, giữa lúc chương trình chuẩn bị diễn ra casting tại TP.HCM thì dịch Covid-19 bùng phát trở lại nên phải tạm hoãn. Bên cạnh đó, vụ lùm xùm của Hoài Linh và hơn 13 tỉ đồng quyên góp cứu trợ miền Trung cũng gây ảnh hưởng không nhỏ. Nhiều dân mạng tràn vào fanpage của chương trình yêu cầu đổi giám khảo, kêu gọi tẩy chay. 

Mới đây, trong đoạn video mang tên "Nhật ký Cô Vi 4 - 31.5" đăng trên YouTube hôm 1.6.2021, khi được một khán giả hỏi thăm trong lúc đi giao cơm, ông Bửu Điền (còn gọi là Color Man) - nhà sản xuất chương trình "Thách thức danh hài" bất ngờ tiết lộ về chương trình và đặc biệt là khả năng phải "tính lại" giám khảo giữa lùm xùm này. 

Chi tiết mời khán gỉa xem video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.