nha tao mau viet

Nhà thiết kế Việt được sao quốc tế chuộng

Nhà thiết kế Việt được sao quốc tế chuộng

0
Nguyễn Công Trí không chỉ nổi tiếng trong làng thời trang VN mà còn cả nước ngoài. Mới nhất là việc ngôi sao ca nhạc Mỹ Katy Perry chọn 3 trang phục của anh để trình diễn trong tour vòng quanh thế giới Witness hay nữ danh ca Rihanna mặc một thiết kế trong bộ sưu tập Em Hoa đã gây ấn tượng cho khán giả toàn cầu.
Sức sống thời trang Việt ở New York

Sức sống thời trang Việt ở New York

0
Tháng trước tại New York, giới thiết kế thời trang gốc Việt ở Mỹ được dịp nở mày nở mặt khi siêu mẫu Heidi Klum tuyên bố Chloe Đào - cô gái đến từ Houston là người chiến thắng của cuộc thi Runway Project. Cũng khá lâu sau những thành công của Trần Bảo Chi tại Tuần lễ thời trang mùa xuân Los Angeles 2004, một nhà tạo mẫu Việt Nam được báo giới Mỹ chú ý đến. Có thể thấy, nỗ lực của các nhà thiết kế Việt kiều trong những năm gần đây đã gặt hái được nhiều thành công. New York - "đất lành chim đậu" của những thương hiệu Việt đang độ tràn trề sức vươn lên.
Thời trang - Dạ hội chiều

Thời trang - Dạ hội chiều

0
Dạ hội chiều là tên bộ sưu tập mới nhất của nhà tạo mẫu Việt Hùng. Ngoài chất liệu silk bóng, rũ, làm nổi bật sự mềm mại và gợi cảm, kết hợp với những đường cườm thủ công có thể thay cho đồ trang sức, những kiểu áo dạ hội cổ điển đã được cách tân bằng những nét cắt cúp thật hiện đại để tạo sự mới mẻ, thích hợp với trào lưu thay đổi của thời trang.
Dòng sông hoa trắng

Dòng sông hoa trắng

0
Ngay cái tên "Dòng sông hoa trắng" cũng toát lên vẻ đẹp thanh khiết và lãng mạn của bộ sưu tập thời trang mới nhất của nhà tạo mẫu Việt Hùng. Ý tưởng từ bộ phim Dòng sông hoa trắng đã hình thành trong Việt Hùng một dáng vẻ mới cho áo dài: sử dụng kỹ thuật kết cườm cổ điển lẫn hiện đại và dùng kim sa kết thủ công thành những đóa hoa trôi trên dòng sông là nền áo dài được may bằng chất liệu voan kiếng tượng trưng cho sông nước, tạo sự mềm mại và sang trọng cho trang phục.
Chương trình thời trang "Spring rose"

Chương trình thời trang "Spring rose"

0
Spring rose là chủ đề chương trình thời trang do Trung tâm thời trang Zen Plaza tổ chức với sự tham gia của 12 nhà tạo mẫu Việt Nam: Quốc Bình, Thanh Danh, Hồng Dung, Lệ Hằng, Nhật Huy, Minh Hạnh, Thanh Long, Việt Liên, Anh Nghi, Huyền Mi, Trọng Nguyên, Anh Vũ qua 60 mẫu thiết kế áo dài và 75 mẫu thiết kế thời trang trẻ.