Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ như thế nào?

Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ như thế nào?

0
(iHay) Minh Béo phải đối mặt với bản án tối đa 5 năm và 8 tháng trong nhà tù tiểu bang. Nhật báo Register của quận Cam đã mô tả cụ thể tình tiết nam diễn viên sinh năm 1977 bị bắt.
Tù nhân El Salvador thưởng thức vũ thoát y

Tù nhân El Salvador thưởng thức vũ thoát y

0

(Tin Nóng) El Salvador đang sôi máu nóng sau khi giới chức quản lý nhà tù xác nhận đã diễn ra bữa tiệc thoát y cuồng loạn bên trong một nhà tù địa phương.

Tù nhân Nga chỉ cần chi tiền hối lộ sẽ được trả tự do sớm - Ảnh: AFP

Vấn nạn tham nhũng trong các nhà tù Nga

1
Tham nhũng tràn lan và mọi thứ đều có thể mua được bằng tiền trong các nhà tù ở Nga, kể cả tự do, theo phóng sự của AFP ngày 1.3.
La Modelo là nơi giam giữ các tay buôn lậu ma túy, quân nổi dậy và thành viên các nhóm bán quân sự bất hợp pháp - Ảnh: AFP

Kinh hoàng 100 xác chết dưới cống nhà tù Colombia

0
Chính quyền Colombia đang điều tra vụ ít nhất 100 người bị giết chết, chặt ra thành nhiều mảnh và quăng xuống hệ thống cống nằm dưới La Modelo, một trong những nhà tù lớn nhất và đông đúc nhất Colombia.
Khu thể thao hiện đại The Yard có một tháp canh và quấn kẽm gai trên cổng vào, vì đây vốn trước là nhà tù - Ảnh: The Yard

Nỗi khổ mất nhà tù ở Mỹ

0
Đó là một nỗi khổ kiểu Mỹ, khi hàng chục nhà tù liên tiếp bị đóng cửa, khiến không ít cư dân xung quanh các nhà tù ngậm ngùi vì mất việc làm.
Mắc như ở tù tại Mỹ

Mắc như ở tù tại Mỹ

0
Đừng tưởng ngồi tù là miễn phí, nhất là tại Mỹ, khi đã có 43 tiểu bang nước này cho phép ban quản lý trại giam thu phí ăn, ở, gọi điện thoại và khám chữa bệnh của phạm nhân. 
Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Hoa hậu nhà tù

0
Một nữ phạm nhân đang chấp hành bản án 45 năm tù vì tội cướp có vũ trang và mại dâm đã giành chiến thắng trong cuộc thi hoa hậu thường niên tại nhà tù Talavera Bruce ở Rio de Janeiro (Brazil).