Thái Lan và Úc vẫn đấu với nhau trên sân Rajamangala  /// AFP

Thái Lan vẫn đấu với Úc trên sân nhà Rajamangala

0
Trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á này, gần đây dự định sẽ thi đấu trên sân trung lập do cả nước Thái Lan đang để tang Nhà vua Bhumibol Adulyadej qua đời cách đây hơn 3 tuần. 
Người dân Thái Lan tiếc thương nhà vua Bhumibol Adulyadej  /// AFP

Kinh tế Thái Lan có thể chững lại sau khi nhà vua băng hà

0
Sự ra đi của nhà vua Bhumibol Adulyadej đang kéo theo nhiều câu hỏi mới về tình hình kinh tế Thái Lan, một điểm nóng du lịch, nơi tăng trưởng bị trật đường ray thời gian, chịu sự bất ổn chính trị và bạo lực.
Biển người trước hoàng cung chờ chào tiễn biệt nhà vua lần cuối	 /// Lam Yên

Thái Lan bước vào quốc tang

0
Đất nước và người dân Thái Lan trải qua ngày đầu tiên không có Quốc vương Bhumibol Adulyadej trong không khí đẫm nước mắt.
Các cơ quan nhà nước bắt đầu treo những dải băng đen trắng để tang vua. Trong ảnh là trụ sở Bộ Nội vụ với vành khăn tang  /// Lam Yên

[Chùm ảnh] Bangkok để tang nhà vua Bhumibol Adulyadej

2
Chiều nay 14.10 lúc 13 giờ, chính quyền Thái Lan tổ chức chuyển thi hài nhà vua từ bệnh viện Siriraj ở Bangkok sang hoàng cung. Cả Thái Lan để tang nhà vua, từ trụ sở cơ quan nhà nước đến người dân.
Người dân cầu nguyện bên ngoài bệnh viện Siriraj nơi Quốc vương đang nằm /// Reuters

Thái Lan cầu nguyện cho sức khỏe quốc vương

0
Chính phủ và người dân Thái Lan đang tổ chức một chiến dịch cầu nguyện lớn cho Quốc vương Bhumibol Adulyadej sau khi có dấu hiệu sức khỏe của vị quân chủ sẽ tròn 89 tuổi vào ngày 5.12 này đang xấu đi. 
10 vị vua giàu nhất thế giới

10 vị vua giàu nhất thế giới

0

(TNO) Nhiều vị vua sở hữu nhiều đất đai, dinh thự và những món trang sức đắt tiền nhưng họ cũng là những nhà từ thiện hào phóng, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Chủ tịch nước hội kiến Nhà vua Nhật Bản

Chủ tịch nước hội kiến Nhà vua Nhật Bản

0
Việt Nam, Nhật Bản có cơ sở thuận lợi để tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác hữu nghị lên một tầm cao mới, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và hợp tác trong khu vực cũng như trên thế giới.
Nước Bỉ có nhà vua mới

Nước Bỉ có nhà vua mới

0
Ngày 21.7, thái tử Philippe, 53 tuổi, chính thức tuyên thệ đăng ngôi trước Quốc hội để trở thành nhà vua thứ 7 của Bỉ, theo tờ Le Monde.
Bỉ sắp có nhà vua mới

Bỉ sắp có nhà vua mới

0
Từ ngày 21.7, thái tử Philippe sẽ chính thức trở thành quốc vương mới của Bỉ sau khi vua cha Albert II thông báo ý định thoái vị vào tối 3.7.
/form>