'Khóc hết nước mắt' với tiền gửi xe sân bay hơn 15 triệu đồng

Nhà xe tặng thẻ giữ xe cho các khách hàng bị ảnh hưởng do dịch

0 Thanh Niên Online

Nhà gửi xe TCP (sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM) áp dụng chính sách hỗ trợ cho khách hàng gửi xe bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Nhà xe tặng thẻ giữ xe cho các khách hàng bị ảnh hưởng do dịch - ảnh 1

Một số khách hàng gửi ô tô và xe máy đã làm đơn đề nghị giảm giá giữ xe trong thời gian họ bị "kẹt" tại các tỉnh

H.Mai

Đại diện Công ty cổ phần đầu tư TCP cho biết Ban giám đốc đã thông qua chính sách hỗ trợ cho khách hàng gửi xe bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Theo đó, Công ty sẽ tặng thẻ giữ xe cho khách hàng gửi xe tại nhà để xe Ga Quốc nội - Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chính sách hỗ trợ áp dụng cho xe 2 bánh (xe máy, xe điện) và xe ô tô từ 4 chỗ đến 8 chỗ (không bao gồm xe kinh doanh vận tải) gửi theo lượt thời gian từ 1.6 đến hết 30.9.

Nhà xe tặng thẻ giữ xe cho các khách hàng bị ảnh hưởng do dịch - ảnh 2

Thời hạn chi tiết thẻ giữ xe tặng khách hàng

Đại diện công ty cho biết chính sách áp dụng đã được hỗ trợ ngay khi văn bản ban hành hôm qua (6.10). Thời hạn của thẻ giữ xe bắt đầu tính từ ngày Công ty giao thẻ cho khách hàng nhưng không vượt quá ngày 15.11.

Như Thanh niên đã đưa tin, sau thời gian dài "kẹt" lại ở các tỉnh, một số người dân trở về TP.HCM hoảng hồn khi nhận hóa đơn tiền gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngày 5.10, một nữ diễn viên nổi tiếng tên V.P.A đăng tải trên trang Facebook cá nhân hóa đơn gửi xe ô tô 15,18 triệu đồng, gây nhiều sự chú ý từ dư luận.

Theo đó, diễn viên A. gửi xe ô tô tại Nhà gửi xe TCP (sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM) từ ngày 27.6 để bay ra Hà Nội công tác. Trong giai đoạn này, TP.HCM thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, ngưng tiếp nhận các chuyến bay nên chị A không thể quay lại TP.HCM. Xe ô tô đành tiếp tục nằm tại nhà gửi xe.

Đến hôm qua, sau khi lấy được xe, chị A "tá hỏa" với hóa đơn tiền gửi xe 15,18 triệu đồng cho thời gian đỗ là 2.404 giờ 19 phút 5 giây. "Khóc hết nước mắt với tiền gửi xe sân bay. Vì dịch nên không bay vào lấy xe được" - nữ diễn viên này chia sẻ ngắn gọn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm