Các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình jazz của Tuấn Nam (người chơi đàn piano) /// NSCC

Đất sống cho nhạc jazz

0
Đêm concert jazz của nghệ sĩ Tuấn Nam vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), hội tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ jazz nổi bật thuộc nhiều thế hệ của Việt Nam, trong đó có nghệ sĩ Quyền Văn Minh - một nghệ sĩ jazz gạo cội.
Nghệ sĩ saxophone David Binney: 'Không thay đổi âm nhạc của mình chỉ để mọi người phải thích'

Nghệ sĩ saxophone David Binney: 'Không thay đổi âm nhạc của mình chỉ để mọi người phải thích'

0
Nghệ sĩ saxohone nổi tiếng thế giới David Binney đã có đêm diễn đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 17.11.2018 tại Soul Live Project. Trong dịp này, ông cũng đã có những chia sẻ thú vị dành riêng cho báo Thanh Niên.
Được xem là một tài năng sáng tác có chất nhạc rất riêng, David Binney là một trong những nghệ sĩ jazz hoạt động tích cực nhất trong khung cảnh âm nhạc hiện nay.
Nhóm tứ tấu nhạc jazz Bỉ biểu diễn tại TP.HCM

Nhóm tứ tấu nhạc jazz Bỉ biểu diễn tại TP.HCM

0
Nhóm tứ tấu nhạc jazz của Bỉ gồm hai cha con Steve Houben - Grégory Houben (ảnh) cùng hai thành viên Jean-Louis Rassinfosse và Quentin Liégeois sẽ có buổi trình diễn tại TP.HCM vào lúc 20 giờ ngày 28.9 ở Nhà hát TP.HCM.
Ảnh: T.L

Hòa nhạc jazz với nghệ sĩ dương cầm Yosuke Yamashita

0
Chương trình Hòa nhạc jazz cùng nghệ sĩ dương cầm Yosuke Yamashita (ảnh), có sự tham gia của nhạc trưởng người Nhật Bản Honna Tetsuji, nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh và Dàn nhạc giao hưởng quốc gia VN, diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 1 và 2.2 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).