nhac khi

Rocker Phạm Anh Khoa (bìa phải) cho rằng mình được chọn vào Bức Tường vì có cá tính âm nhạc rõ ràng  /// Ảnh: Nguyễn Thanh Long

Con đường âm nhạc mới của rocker Phạm Anh Khoa

0
Trở lại với âm nhạc khi trở thành “viên gạch” mới của Bức Tường, Phạm Anh Khoa cho biết mình "buộc phải cân nhắc rất nhiều các tiêu chí cá nhân, về những gì đã hằn sâu sau nhiều năm làm nghề..". 
Giao diện cảnh báo được đưa ra đối với video chưa xác thực  /// Ảnh: TikTok

TikTok chống các video gây hiểu lầm

0
TikTok vừa công bố một tính năng mới nhằm giúp hạn chế sự gia tăng của nội dung gây hiểu lầm trên nền tảng, bằng cách gắn cờ các video có khả năng gây hiểu lầm và hiển thị lời nhắc khi ai sắp chia sẻ video.
Điểm mạnh của Ertiga còn nằm ở hệ thống treo chắc chắn, giúp xe vận hành êm ái trên những địa hình phức tạp, đầm chắc khi chở nhiều người

Lần đầu mua ô tô, nên chọn xe 5 hay 7 chỗ ?

0
Với mức tài chính tương đương nhau, một số người dùng vẫn băn khoăn nên mua xe 5 chỗ hay lấy luôn 7 chỗ. Thực tế, nhu cầu sử dụng là yếu tố quan trọng nên cân nhắc khi “xuống tiền” tậu cho mình chiếc “xế cưng”.
Nhiều người lao động đến làm thủ tục thanh toán BHXH một lần tại BHXH tỉnh Đắk Lắk /// Trung Chuyên

Cân nhắc khi quyết định nhận bảo hiểm xã hội một lần

0
Quyết định nhận bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần là điều hết sức quan trọng với người lao động; đừng vì cái lợi trước mắt mà bỏ lỡ cơ hội được hưởng lương hưu, chế độ bảo hiểm y tế (BHYT) khi về già.