Nhạc sĩ Đức Huy hát 'Và tôi cũng yêu em' tặng vợ kém 44 tuổi

0 Thanh Niên Online

Nhạc sĩ Đức Huy và vợ đã có những khoảnh khắc cực kỳ tình cảm trong hậu trường Tuyệt đỉnh bolero.

Nhạc sĩ Đức Huy bày tỏ tình cảm dành cho bà xã trước mọi người /// Ảnh: BTC
Nhạc sĩ Đức Huy bày tỏ tình cảm dành cho bà xã trước mọi người
Ảnh: BTC

Nhạc sĩ Đức Huy đến ghi hình Tuyệt đỉnh bolero cùng với bà xã. Trong hậu trường, cả hai có những khoảnh khắc tình tứ khi nam nhạc sĩ vừa cầm đàn ukulele vừa hát một cách say mê những giai điệu của ca khúc Và tôi cũng yêu em. Thậm chí, ông còn tự sửa lời bài hát cho phù hợp để hát tặng vợ với những câu hát khá dễ thương, tinh nghịch. Dù đã ở tuổi ngoài 70 nhưng nhạc sĩ Đức Huy vẫn giữ được sự trẻ trung, yêu đời mà theo ông bật mí đó là nhờ vào tình yêu, những nguồn năng lượng tích cực và sự hạnh phúc.

Trước đó, khi chia sẻ về bí quyết hạnh phúc của mình, nhạc sĩ Đức Huy tâm sự: "Đa số chúng ta không hạnh phúc bởi vì không hài lòng khi không cảm hóa được người khác. Những người đau khổ không thích nhìn thấy người khác hạnh phúc. Nếu chúng ta tôn trọng lẫn nhau thì tốt biết mấy. Tôi nghĩ nếu có sự tôn trọng, có sự hiểu biết cho nhau và hai bên có niềm tin trên căn bản tình yêu chúng tôi không cần biết ai chấp nhận hay tán đồng, chúng tôi yêu nhau thật hay không. Bởi ít người tin vì cách xa tuổi tác, thế nhưng cuộc đời này luôn có những ngoại lệ".

Nhạc sĩ Đức Huy hát 'Và tôi cũng yêu em' tặng vợ kém 44 tuổi - ảnh 1

Tổ ấm hạnh phúc của tác giả Người tình trăm năm

Ảnh: TL

Khi đến với Tuyệt đỉnh bolero, Đức Huy đã từng có chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu được nhiều khán giả ủng hộ: “Sự sống thì cần đến tình yêu, mà tình yêu như ánh sáng, nó soi sáng hết tất cả mọi thứ, khi có ánh sáng thì tôi nhìn thấy sự vật rõ ràng hơn. Tôi muốn mọi người hướng về tình yêu, hạnh phúc”. Mới đây nhất, trong đêm diễn của chương trình, ông hào hứng: “Khi đến với Tuyệt đỉnh bolero thì tôi được nhận được nhiều những nguồn năng lượng tích cực và tôi cảm thấy hạnh phúc với những điều đó. Chính những nguồn năng lượng tích cực mà các thí sinh đem lại khiến cuộc sống của tôi tốt hơn mỗi ngày”.

Khi đứng bên các danh ca Giao Linh, Phương Dung, Họa Mi, ông cũng say sưa nói về tình yêu và sự hạnh phúc khi được là một trong các giám khảo của chương trình: “Đối với tôi mỗi ngày, 24 tiếng đồng hồ đều dành cho những điều tươi mát, mới lạ trong cuộc sống này. Và một trong những điều đặc biệt của chương trình là nguồn năng lượng mới mà các em thuộc thế hệ trẻ đã tạo được dựa trên kinh nghiệm và những cái mà đã được các đàn anh đàn chị xây đắp”. Hiện tại, chương trình Tuyệt đỉnh bolero đang đi đến hồi kết với đêm chung kết 2 được lên sóng ngày 30.11 với màn tranh tài của 5 giọng ca gồm Trần Vũ, Hamlet Trương, Hồ Phương Liên, Phan Ngọc Luân, Lê Chinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ '5 phút thuộc bài' đến kỷ lục gia Siêu trí nhớ

Từ '5 phút thuộc bài' đến kỷ lục gia Siêu trí nhớ

“Biết cách học, khỏi cực nhọc”, nhờ những bí quyết độc đáo của 5 phút thuộc bài dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, được đào tạo trực tiếp bởi huấn luyện viên trưởng đội tuyển Siêu trí nhớ VN - Kỷ lục gia Siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong cùng các thầy cô giáo, chuyên gia tâm huyết trong nước và quốc tế - mà nhiều tài năng đã vượt lên nghịch cảnh để tỏa sáng.

Nhung nhớ món canh cá chốt lá me non quê nhà

Nhung nhớ món canh cá chốt lá me non quê nhà

Những ngày mưa ở miền Nam, trên những vòm me lại nhú những đọt non xanh mơn mởn, cũng là lúc cá chốt “di cư” từ kênh rạch vào đồng hoặc vuông tôm quảng canh tìm chỗ sinh sản.