Nhạc sĩ Huy Tuấn thẳng thắn nhắc nhở cựu tiếp viên hàng không thi hát

0 Thanh Niên Online

Tana Tang khiến khán giả bất ngờ khi 'bắn rap' tiếng Anh cùng Bùi Lan Hương. Tuy nhiên, phần thi của cô không được giám khảo đánh giá cao.

Nhạc sĩ Huy Tuấn thẳng thắn nhắc nhở cựu tiếp viên hàng không thi hát - ảnh 1

Huy Tuấn thẳng thắn nhận xét phần trình diễn của Tana Tang cùng đội trưởng Bùi Lan Hương

BTC

Sau màn chào sân ấn tượng của 12 thí sinh, tập 3 Trời sinh một cặp hé lộ màn kết đôi thú vị giữa các thí sinh cùng 3 đội trưởng: Bùi Lan Hương, Nguyễn Trần Trung Quân và Giang Hồng Ngọc. Chủ đề tuần này là Bài hát đầu tiên với loạt ca khúc quen thuộc, gắn liền với thế hệ 8X, 9X một thời. Đồng hành trên ghế nóng cùng Huy Tuấn trong tuần này là bộ đôi giám khảo khách mời Quốc Thiên và Dương Hoàng Yến.

Ở tập này, 3 vị đội trưởng sẽ cùng 6 thí sinh (Mù Tạt, Minh Khuê, Hải Đăng Doo, Tana Tang, Tùng Min và Ngọc Hoa). Mỗi người mang đến một cá tính âm nhạc riêng khiến bộ ba giám khảo không khỏi “trầm trồ”. Đặc biệt, phần trình diễn của Tana Tang, cựu tiếp viên hàng không gây sốt khi kết hợp cùng Bùi Lan Hương.

Nhạc sĩ Huy Tuấn thẳng thắn nhắc nhở cựu tiếp viên hàng không thi hát - ảnh 2

Tana Tang trổ tài "bắn rap" cực ngầu khi đứng chung sân khấu với Bùi Lan Hương

BTC

Là một trong số ít thí sinh lựa chọn biểu diễn các ca khúc nước ngoài, Tana Tang khuấy động sân khấu với ca khúc Levitating. Nữ thí sinh khoe tài “bắn rap” bằng tiếng Anh và tiến thẳng đến tương tác với các vị giám khảo. Không chỉ sở hữu chất giọng ngọt ngào, Tana Tang còn ghi điểm bởi sự sôi nổi và hài hước.

Dù vậy, tiết mục nhận khá nhiều lời góp ý từ các vị giám khảo. Dương Hoàng Yến cho rằng Tana Tang đã chọn ca khúc “mạo hiểm” vì quá sức. Còn Huy Tuấn nhận xét đây là “một chuyến bay khá nhiều sự cố”. Anh dí dỏm nói: Đây là một chuyến bay khá nhiều sự cố. Tana có ít kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Cô ấy phải có một người đội trưởng sâu sắc hơn, tập tành kỹ hơn cho những vòng sau. Khi trình diễn trên sân khấu, có quá nhiều thứ khiến cô ấy mất tập trung. Vấn đề lớn nhất của Tana và đội trưởng là làm sao tập trung vào bài hát. Cũng rất khó để đòi hỏi một phần trình diễn hoàn hảo ngay từ vòng đầu. Đó là lí do vì sao chúng ta có chương trình Trời sinh một cặp, có cả một hành trình cho các bạn. Hy vọng những chuyến bay sau sẽ diễn ra êm đềm hơn với chúng tôi”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn thẳng thắn nhắc nhở cựu tiếp viên hàng không thi hát - ảnh 3

Huy Tuấn góp ý tiết mục của Tana Tang, hy vọng phần trình diễn lần sau “êm đềm hơn”

BTC

Với giám khảo Quốc Thiên, anh hài hước chia sẻ: “Một phần trình diễn thì chúng ta cần có khán giả, chứ không phải chỉ có đội trưởng. Khi em hát, em rất sáng sân khấu, rất xinh đẹp, đội trưởng của em có tài năng thì vẫn chỉ là người hỗ trợ cho em thôi. Mong các chuyến bay sau em sẽ phục vụ đúng với vé hạng thương gia nhé”.

Cả hai giám khảo Dương Hoàng Yến và Quốc Thiên đều đồng thuận đưa ra số điểm 9,25 cho phần trình diễn của Tana Tang. Riêng điểm số của Huy Tuấn được giữ kín đến khi 6 thí sinh còn lại kết thúc phần thi trong tập tiếp theo.

Tại đêm thi, tổng số điểm mà Quốc Thiên - Dương Hoàng Yến dành cho các thí sinh còn lại lần lượt là: Mù Tạt (19 điểm), Minh Khuê (19,25 điểm), Hải Đăng Doo (19,5 điểm), Tùng Min (20 điểm) và Ngọc Hoa (19,25 điểm). Trời sinh một cặp sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 15, thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm