Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ 'bài học xương máu' mất 15.000 USD vì tiền ảo

0 Thanh Niên Online

Trong hai ngày qua, việc một số nghệ sĩ, người nổi tiếng rầm rộ chia sẻ bài đăng về tiền ảo trên trang cá nhân, fanpage sau đó đột ngột xóa sạch đã gây nhiều tranh cãi, gây bức xúc trên mạng xã hội.

Giữa lúc dư luận ồn ào về tiền ảo, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ "bài học xương máu" của mình. Trên trang cá nhân, anh cho biết đây chính là những gì anh đã trải qua mấy năm trước, không mang tính đánh giá hay chỉ trích ai mà hi vọng mọi người đọc xong sẽ tự đưa ra quyết định cho mình.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ 'bài học xương máu' mất 15.000 USD vì tiền ảo - ảnh 1
Anh kể: "Vào mấy năm trước, mình có dành dụm được một số tiền! Lúc đó mình còn trẻ, còn nhiều khát khao và nôn nóng đốt cháy giai đoạn vì nhìn thấy xã hội nhiều người thành đạt giàu có quá! Thế là mình cũng tập tành tìm hiểu đầu tư. Thật tình cờ trùng hợp thay, có một người em đạo diễn giới thiệu mình tìm hiểu "đồng tiền ảo"...

Chi tiết mời khán giả theo dõi thêm video. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.