Thái Thùy Linh trong Du ca  /// NGHỆ SĨ CUNG CẤP

Khi nghệ thuật là 'liều thuốc' cho cuộc sống

0
Ca sĩ Thái Thùy Linh vừa khởi động dự án Du ca để mang âm nhạc đến gần hơn với sinh hoạt đời thường. Lê Cát Trọng Lý có Khù khờ tour đến các vùng nông thôn để cùng tiếng đàn, lời ca kết nối các em nhỏ với những nhà hảo tâm. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa hoàn thành album 6 bài hát tương ứng 6 bước trị liệu tâm hồn...
Bản ghi Yêu thương mong manh của Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Hà Quang Minh - Đức Trí cũng nằm trong kho nhạc của Sky Music  /// Ảnh: Đình Phúc

Sky Music bị ‘tố’ vi phạm bản quyền

1
Một số nhạc sĩ cho biết không hề ủy quyền cho Sky Music khai thác tác phẩm của họ, tuy nhiên các tác phẩm này lại được đưa vào các gói sử dụng nhạc mà Sky Music đang bán.
‘Chiếc khăn gió ấm’ bị sử dụng không phép, nhạc sĩ bức xúc

‘Chiếc khăn gió ấm’ bị sử dụng không phép, nhạc sĩ bức xúc

0

Ngày 5.6, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ trên Facebook cá nhân về việc Ban tổ chức chương trình Phiên bản hoàn hảo sử dụng ca khúc Chiếc khăn gió ấm và chỉnh sửa giai điệu lại theo phong cách bolero mà không xin phép anh. Báo Thanh Niên đã liên hệ trực tiếp và nhận được phản hồi từ nhạc sĩ.

"Nhật ký của mẹ"

"Nhật ký của mẹ"

0
Nhật ký của mẹ là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, được Hiền Thục thể hiện và tạo được sự thu hút với công chúng yêu nhạc bởi cảm xúc chân thành và dễ đi vào lòng người từ giai điệu đến ca từ.