/// Ảnh: Chụp màn hình Fox News

Chia tay, đòi nhẫn đính hôn

0
Luật sư Ryan Strasser ở thủ đô Washington D.C của Mỹ nộp đơn kiện đòi vị hôn thê cũ Sarah Jones Dickens trả lại nhẫn đính hôn kim cương 4,06 carat, trị giá 100.000 USD (hơn 2,3 tỉ đồng).
Lady Gaga quyết định chia tay chiếc nhẫn kim cương trị giá nửa triệu USD  /// Ảnh: AFP/Twitter

Lady Gaga trả nhẫn đính hôn, hẹn hò tình mới

0
Hủy hôn ước với Taylor Kinney sau 5 năm mặn nồng, ‘mẹ quái vật’ Lady Gaga quyết định trả lại chiếc nhẫn đính viên kim cương hình trái tim trị giá nửa triệu USD.
Cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth /// Ảnh: AFP/Getty Images

Miley Cyrus chê nhẫn đính hôn Liam Hemsworth tặng

1
'Đây không phải là gu thẩm mỹ của tôi', Miley Cyrus nói về chiếc nhẫn đính hôn mà tài tử Liam Hemsworth đã tặng cho cô. Nhưng nữ ca sĩ 23 tuổi cho biết cô vẫn sẽ đeo nó bởi vì anh ấy yêu cô.
Nhẫn đính hôn đặc biệt

Nhẫn đính hôn đặc biệt

0
'Yêu người, dâng cả thân ta', câu này có lẽ đúng với trường hợp của anh Mike Perrett ở đảo Guernsey (Anh).
 
Nhét nhẫn đính hôn vào cổ bạn gái

Nhét nhẫn đính hôn vào cổ bạn gái

0
(TNO) Cảnh sát ở TP.Atlanta, tiểu bang Georgia (Mỹ) cho biết vừa bắt giữ một ca sĩ nổi tiếng vì có hành vi nhét nhẫn đính hôn vào cổ họng bạn gái.
Lần cầu hôn tai hại

Lần cầu hôn tai hại

0
(TNO) Mọi cô gái đều mơ ước nhận được lời cầu hôn lãng mạn và đầy ý nghĩa, nhưng một cô gái ở Anh lại không muốn điều đó và cô đã biến mọi chuyện trở nên tồi tệ sau khi ném chiếc nhẫn đính hôn xuống hồ nước.
Mốt căng da tay để... khoe nhẫn đính hôn

Mốt căng da tay để... khoe nhẫn đính hôn

0
(TNO) Chỉ vì muốn khoe nhẫn đính hôn lên mạng xã hội mà nhiều phụ nữ đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để phẫu thuật căng da tay.
Soi nhẫn đính hôn 'khủng' của các sao

Soi nhẫn đính hôn 'khủng' của các sao

0
(iHay) Sau khi chiếc nhẫn đính hôn của Kim 'siêu vòng 3' được bán với giá 'khủng', nhiều người không khỏi tò mò về món trang sức sang trọng này của các sao khác.