Nhân viên Shopee chạy bộ để ủng hộ chương trình "Cùng con đi tiếp cuộc đời"

0 Thanh Niên Online

Phát động từ giữa tháng 9.2021, trải qua hơn 2 tháng, chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” của Báo Thanh Niên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tình cảm của quý nhà hảo tâm, nhà bảo trợ - đồng hành và độc giả.

Nhân viên Shopee chạy bộ để ủng hộ chương trình "Cùng con đi tiếp cuộc đời" - ảnh 1

Anh Ngọc Thắng và chị Phương Hằng cùng tham gia chạy bộ để gây quỹ từ thiện.

DUY KHANG

Vừa qua, chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” của Báo Thanh Niên đã nhận được 100 triệu đồng từ Shopee, góp phần chung tay hỗ trợ cho hàng trăm trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19.

Nhân viên Shopee chạy bộ để ủng hộ chương trình "Cùng con đi tiếp cuộc đời" - ảnh 2

Anh Viết Lưu tham gia chạy bộ

DUY KHANG

Đây là số tiền được Shopee gây quỹ từ chương trình Uprace 2021 diễn ra từ ngày 31.10 đến 21.11.2021, kêu gọi nhân viên tham gia chạy bộ để tăng cường sức khỏe và đóng góp sức mình vào hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Theo đó, với mỗi 1km chạy được, công ty sẽ tài trợ 10.000 đồng vào quỹ từ thiện.

Nhân viên Shopee chạy bộ để ủng hộ chương trình "Cùng con đi tiếp cuộc đời" - ảnh 3

Anh Phạm Đình Điểu tham gia chạy bộ

DUY KHANG

Sau gần 1 tháng phát động, tổng chặng đường nhân viên Shopee thực hiện là 9,113km quy đổi thành 91.130.000 đồng. Shopee đã đóng góp thêm để tròn 100 triệu đồng trao tặng chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” của Báo Thanh Niên, nhằm góp phần nâng đỡ trẻ em mồ côi do đại dịch Covid-19 bằng nhiều hình thức như trao học bổng hằng năm, bảo trợ bằng hình thức chu cấp hằng tháng cho các trẻ mồ côi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những phần quà tết ấm lòng

Những phần quà tết ấm lòng

Những cái nắm tay nồng ấm, những lời thăm hỏi chân thành trong buổi trao quà tết của Quỹ từ thiện Kim Oanh , bạn đọc Báo Thanh Niên đến hộ dân nghèo khó, các em thiếu nhi bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Và cả những tân binh lên đường nhập ngũ ở các địa phương trước thềm xuân mới, đã lan tỏa niềm vui đến nhiều người.

Bờ kè nguy hiểm

Bờ kè nguy hiểm

Nhiều người dân phản ánh những bệ bê tông ngăn cách giữa khu vực bờ kè bên nhánh sông Sài Gòn, trên đường số 1, P.Trường Thọ, TP.Thủ Đức (TP.HCM) bị hỏng, gây nguy hiểm cho người qua lại (ảnh).