nhanh nhen

 /// THANH LY

Hương vị quê hương: Dế xào ngày lụt

0
Lại gió, trời cứ mưa dầm dề, má đưa tay quẹt ngang mấy giọt mưa đọng trên mặt, nhanh nhẹn xắn tay vào bếp cùng một bình nhựa đầy dế cơm.
CR7 đứng đầu danh sách VĐV thể thao sở hữu body chuẩn nhất thế giới /// Ảnh: Chụp màn hình

Cristiano Ronaldo dẫn đầu top 10 VĐV thể thao sở hữu body chuẩn nhất thế giới

0
Tạp chí nổi tiếng Sports Illustrated đã đưa ra danh sách này dựa trên các tiêu chí: phong độ trong 12 tháng qua, chế độ luyện tập, tuổi tác, tốc độ, sức mạnh, sức bền, sự nhanh nhẹn và linh hoạt.Tuy nhiên Cristiano Ronaldo và Roger Federer bất ngờ lọt vào tốp đầu của danh sách cuộc bình chọn này.
Pha phá bóng bằng chân của thủ môn Thanh Thắng /// VPF

Nguyễn Thanh Thắng - không cao nhưng người khác phải ngước nhìn

0

Cao 1 mét 72, chơi 2 chân tốt, phán đoán tình huống chuẩn, nhanh nhẹn khéo léo, thi đấu cho 6 câu lạc bộ chuyên nghiệp và đạt được khá nhiều danh hiệu cao quý cùng các đội bóng của mình .Có lẽ nhìn vào các thông số đó nhiều người đang mường tượng ra 1 tiền đạo lùi hay 1 tiền vệ nào đó chứ ít ai nghĩ đó chính là các chỉ số của người gác đền CLB TP.HCM

Giáo viên trang trí bảng cho một chuyên đề dạy học  /// Ngọc Tuấn

Giáo viên có cần viết bảng đẹp?

7

Một số giáo viên phổ thông có hướng dẫn giáo sinh sư phạm thực tập trong đợt vừa qua đưa ra nhận xét hầu hết các bạn đều nhanh nhẹn, có nhiều sáng  tạo về phương pháp dạy học, vận dụng rất tốt công nghệ thông tin vào bài giảng. Tuy nhiên viết bảng còn rất… yếu!

 
Công Phượng nhận xét thế nào về Aung Thu của Myanmar?

Công Phượng nhận xét thế nào về Aung Thu của Myanmar?

0
Aung Thu là một trong những cầu thủ nổi bật nhất bên phía đội tuyển Myanmar với lối chơi thông minh, nhanh nhẹn và không kém phần kỹ thuật. Muốn giảm sức tấn công của Myanmar, hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam cần phải khóa chặt ngòi nổ này.
Nhanh như HLV Trương Minh Sang mà vẫn đầu hàng người bán kem vui tính

Nhanh như HLV Trương Minh Sang mà vẫn đầu hàng người bán kem vui tính

0
Trong chuyến thi đấu ở giải Thể dục Dụng cụ VĐTG 2018 tại Doha (Qatar), HLV đội tuyển Việt Nam, Trương Minh Sang đã tranh thủ so tài nhanh nhẹn với anh chàng bán kem kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, liệu "thân thủ" của một cựu tuyển thủ Thể dục Dụng cụ có sánh bằng chàng bán kem thiện nghệ?