Nhập vai xuất thần, ekip “Cây táo” liên tục lỡ lời lộ chuyện tình Thúy Ngân, Trương Thế Vinh

0 Thanh Niên Online

Không ngoài mong đợi của khán giả, Cây táo nở hoa đang là một trong những phim truyền hình Việt ăn khách nhất nửa đầu năm 2021 khi liên tục thu về hàng triệu lượt xem sau mỗi tập phát sóng. Nhiều ý kiến cho rằng sức hút của phim đến từ nhiều yếu tố, trong đó khả năng diễn xuất của từng diễn viên là điều cực kỳ quan trọng làm nên thành công bước đầu.

Nhập vai xuất thần, ekip “Cây táo” liên tục lỡ lời lộ chuyện tình Thúy Ngân, Trương Thế Vinh - ảnh 1

Song Luân và Nhã Phương

Nhập vai xuất thần, ekip “Cây táo” liên tục lỡ lời lộ chuyện tình Thúy Ngân, Trương Thế Vinh - ảnh 2

Diễn viên Hồng Ánh

Diễn viên Hồng Ánh tiết lộ, Cây táo nở hoa có khoảng 70 tập với nhiều tình tiết bất ngờ liên tục xảy ra, trong đó các tập phim sẽ được móc nối với nhau, lôi cuốn khán giả vào mạch phim. 

“10 tập đầu tiên khán giả thấy nhiều mâu thuẫn xảy ra vậy thôi nhưng đó chỉ mới là 10 tập định hình cá tính của từng nhân vật. Những tập sau đó mới thực sự có những câu chuyện bất ngờ để khán giả vỡ lẽ ra nhiều điều rằng: thì ra cô Báu không đơn thuần chỉ là người bướng bỉnh, đanh đá, hay lý do mà nhân vật Châu dù biết người kia đã có gia đình mà vẫn yêu”, Nhã Phương nói thêm.

Nhập vai xuất thần, ekip “Cây táo” liên tục lỡ lời lộ chuyện tình Thúy Ngân, Trương Thế Vinh - ảnh 3

Tạo hình của Nhã Phương khi vào vai Báu trong phim khiến nhiều khán giả bất ngờ

Bên cạnh những chia sẻ về hậu trường và diễn biến sắp tới của bộ phim, các thành viên trong gia đình "Cây táo" còn diễn lại một vài phân cảnh trong phim. Trong đó,Trương Thế Vinh nhập vai Ngà cãi nhau với Hồng Ánh ngay trên sóng livestream.

Đáng nói, trong quá trình thực hiện thử thách, từ Trịnh Thảo, Nhã Phương cho đến diễn viên Hồng Ánh còn nhiệt tình để lộ chuyện tình cảm của Trương Thế Vinh và Thúy Ngân. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm