nhat hang

Phương Trinh Jolie và Huỳnh Đông trong phim /// Ảnh: PNF

Phương Trinh Jolie vào vai 'gái khôn'

0
Gái khôn được chồng là phim truyền hình thuộc series Cổ tích Việt Nam do Đài truyền hình Vĩnh Long (THVL) và Phương Nam Phim (PNF) kết hợp thực hiện, sẽ phát vào 19 giờ 45 chủ nhật hằng tuần trên kênh THVL1 từ 7.3.
Uống 2 cốc nước trước bữa ăn có thể giúp bạn giảm cân /// Ảnh: Shutterstock

Thay đổi thói quen ăn uống như thế này sẽ giúp giảm cân

2
Để giảm cân, nhiều người áp dụng ngay các biện pháp ăn kiêng. Tuy nhiên, trước tiên chỉ cần thay đổi những thói quen ăn uống xấu tưởng như nhỏ nhặt hằng ngày, bạn đã có thể giảm cân và giữ cơ thể khỏe mạnh.
Tuấn Kiệt, Lâm Nguyễn và bé Gia Hân trong vở Vương quốc của những người xấu xí /// ẢNH: H.K

Sân khấu 5B lần đầu làm kịch thiếu nhi

0
Sân khấu kịch 5B vừa ra mắt vở kịch thiếu nhi Vương quốc của những người xấu xí (tác giả Vương Huyền Cơ, đạo diễn Huy Hoàng), sẽ công diễn vào 9 giờ sáng thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 8.11.
Cha già mỏi mòn chờ tin con mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3

Cha già mỏi mòn chờ tin con mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3

0
Công tác cứu hộ cứu nạn tại vùng sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 (Thừa Thiên - Huế) vẫn tiếp tục được diễn ra với quyết tâm cao nhất. Hàng ngàn người và phương tiện đã được huy động, và những thân nhân, họ vẫn đang mỏi mòn hy vọng phép màu sẽ đến.
Múc cháo vào hộp /// Lê Thanh

Bếp ăn kết nối yêu thương vì người khó khăn

0
Đều đặn vào sáng chủ nhật hằng tuần, các tình nguyện viên của câu lạc bộ tình nguyện Cầu Vồng (tỉnh Bình Dương) đến bếp ăn 'Kết nối yêu thương' để nấu những suất ăn hỗ trợ cho những người khó khăn, cơ nhỡ.
Phim tái hiện đời sống Nam bộ xưa lên sóng

Phim tái hiện đời sống Nam bộ xưa lên sóng

0
Sau Tiếng sét trong mưa, Yêu trong đau thương (đạo diễn: Chu Thiện, biên kịch: Nguyễn Thị Mộng Thu, 38 tập) là bộ phim tiếp theo thuộc dòng phim xưa do Mega GS sản xuất, sẽ lên sóng lúc 14 giờ thứ bảy, chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 1.8.