Nhật Kim Anh nói gì khi bị phản ứng đem chuyện đời tư lên mạng xã hội?

0 Thanh Niên Online

Nhật Kim Anh cho biết cô bị nhiều người nói đem đời tư lên mạng xã hội để lấy tình thương của khán giả. Nữ ca sĩ cho rằng dù khán giả thương cũng chẳng giúp mình lấy lại con nên cô chẳng cần phải làm điều đó.

Nhật Kim Anh cho biết cô hạnh phúc với những người đồng cảm với mình, còn những dư luận tiêu cực cũng sẽ là bài học để cô kiểm soát cảm xúc /// Ảnh: FBNV
Nhật Kim Anh cho biết cô hạnh phúc với những người đồng cảm với mình, còn những dư luận tiêu cực cũng sẽ là bài học để cô kiểm soát cảm xúc
Ảnh: FBNV

Nhật Kim Anh cho biết hơn một năm qua, cô đã trải qua quá nhiều sóng gió đến mức khiến bản thân cảm thấy chai lì. Nữ ca sĩ chia sẻ giờ đây khi đối mặt với những khó khăn, cô đã bình tĩnh giải quyết chứ không còn tâm lý lo sợ nữa. Theo giọng ca Lâu đài cát, mọi việc đều có nguyên do của nó, chỉ cần gỡ được nút thắt thì sẽ giải quyết được vấn đề.

Trong thời gian tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh nhiều lần chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội. Bên cạnh những người đồng cảm, nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ cố tình đem đời tư chia sẻ để nổi tiếng, lấy tình thương khán giả. Trước những ý kiến này, Nhật Kim Anh thẳng thắn: “Có rất nhiều người nói tôi cứ lên mạng kêu than để lấy tình thương của khán giả. Nói thẳng ra, nếu khán giả có thương cũng không giúp được tôi lấy lại con, có thương cũng không giúp tôi kiếm ra tiền. Vì vậy tôi chẳng việc gì phải làm điều đó cả. Trên trang cá nhân, những chia sẻ, những dòng bình luận hay phát ngôn đều xuất phát từ cảm xúc lúc đó của tôi. Hiện tại khi trả lời vấn đề này, nó cũng xuất phát từ chính cảm xúc của tôi thôi. Tôi chỉ mong khán giả có thương thì hãy thương những nhân vật tôi thể hiện trên phim. Còn ngoài đời, dù tôi có kêu gọi tình thương cũng không ai bố thí tiền để mình sống, tôi có kêu gọi cũng không ai đưa con về cho mình. Vì vậy tôi mong mọi người nên nghĩ thoáng ra, đừng bó buộc, nhìn nhận vấn đề quá tiêu cực”.

Nhật Kim Anh nói gì khi bị phản ứng đem chuyện đời tư lên mạng xã hội? - ảnh 1

Nhật Kim Anh chai lì với những sóng gió đến với cuộc đời mình

Ảnh: FBNV

Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa bộc bạch, mỗi khi có chuyện vui buồn trong cuộc sống, mọi người có thể chia sẻ với gia đình, bạn bè hoặc mạng xã hội. Riêng Nhật Kim Anh, cô không có ai để giãi bày tâm sự nên đôi khi có những cảm xúc bồng bột, nhất thời nữ ca sĩ đăng lên facebook, như lời tự sự với mình. Nhật Kim Anh chia sẻ có rất nhiều bài viết cô để ở chế độ riêng tư, chỉ để bản thân biết. Đó là những cảm xúc, nỗi niềm, trăn trở của bản thân mà cô không muốn cho người khác biết. Cô tâm sự mình chỉ muốn viết ra để xả bớt những nỗi đau buồn khi không có ai để chia sẻ.

Nhật Kim Anh bày tỏ: “Tôi không thể quản được suy nghĩ của cư dân mạng, và họ cũng không thể quản được cảm xúc của tôi. Mọi người có quyền suy nghĩ và cảm xúc thật của tôi thì tôi có quyền chia sẻ lên như vậy. Dư luận thì luôn có hai chiều, người nào đồng cảm, đương nhiên tôi rất hạnh phúc vì có người hiểu nỗi lòng mình. Còn những người nghĩ theo hướng tiêu cực cũng cho tôi bài học vì họ giúp mình biết tiết chế và quản trị cảm xúc bản thân. Tôi cứ nghĩ thế và tiếp tục sống, vì một khi người ta có nghĩ xấu cho mình thì dù tôi có tốt muôn vàn thì họ cũng xem tôi xấu thôi”.

Nhật Kim Anh nói gì khi bị phản ứng đem chuyện đời tư lên mạng xã hội? - ảnh 2

Nữ ca sĩ khẳng định con trai sẽ hiểu những gì cô làm đều muốn tốt cho con

Ảnh: FBNV

Khi được hỏi đến việc có lo sợ sau này khi con trai lớn lên, bé sẽ bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm của bố mẹ trong quá khứ. Nhật Kim Anh tin rằng khi con lớn lên, bé sẽ hiểu tất cả. Nữ ca sĩ khẳng định mình có đầy đủ những thứ để cho con nhìn thấy tốt xấu thế nào. Vì vậy, Nhật Kim Anh cũng không quan ngại những bình luận mọi người dành cho mình, dù tốt hay xấu. “Tôi tin vào luật nhân quả lắm, mình làm gì thì trời biết đất biết. Khi mọi người dành những lời không tốt cho tôi, cứ để thời gian trả lời tất cả”, cô nói.

Ngoài ra, khi nhắc đến mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Titi (cựu thành viên nhóm HKT), Nhật Kim Anh từ chối trả lời vì cho rằng nó là vấn đề riêng tư. Cô luôn nói rằng hãy để thời gian trả lời, mọi việc đúng sai sau này mọi người sẽ rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm