Với các ca khúc về tình mẫu tử, Nguyễn Văn Chung sẵn sàng tặng cho ca sĩ phù hợp mà không lấy cát-sê /// Ảnh: NVCC

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết nhạc cho mẹ đơn thân

0
Sau thành công vượt bậc của ca khúc Nhật ký của mẹ, mới đây nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiếp tục cho ra đời ca khúc Cây xương rồng mạnh mẽ, viết tặng người mẹ đơn thân trong xã hội hiện đại.
PHÚT “BẬT MÍ” số 10 - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

PHÚT “BẬT MÍ” số 10 - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

0
Nguyễn Văn Chung là nhạc sĩ trẻ có những bài "hit" cho nhiều ca sĩ hiện nay. Ngoài sáng tác, anh được nhiều người biết đến vì có một cuộc sống riêng hạnh phúc và là một người thầy dạy nhạc có nhiều tâm huyết dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Nhưng có một bí mật mà ít ai biết đến về nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Các bạn hãy cùng theo dõi "Phút bật mí" số 10 nhé!
Hiền Thục xuất hiện trẻ trung với tóc đuôi gà và váy xòe như teen girl trên sân khấu

Hiền Thục trẻ trung bất ngờ ở tuổi 35

2
Cột tóc đuôi gà, chọn đầm xòe và trang điểm nhẹ nhàng, nữ ca sĩ Nhật ký của mẹ vẫn giữ được nhan sắc tươi tắn, trẻ trung còn hơn cả hotgirl khiến nhiều người khó rời mắt.
Hiền Thục và những nỗi sợ hãi

Hiền Thục và những nỗi sợ hãi

0
Cuộc gặp với ca sĩ Hiền Thục diễn ra tại sân bay chỉ hơn 40 phút vì cô chuẩn bị đi lưu diễn ở Mỹ. Giọng ca Nhật ký của mẹ so với nhiều năm trước vẫn là một 'nốt trầm' bởi cô không giỏi hoạt ngôn, không nói quá nhiều về mình. Điều đó tạo nên một Hiền Thục hơi lạ lùng, nhất là khi nghe cô chia sẻ về nỗi sợ hãi riêng... không giống ai của một người đã hơn 20 năm đi hát.
'Nhật ký của mẹ' vào Tuyển tập nhạc khiêu vũ hay nhất của Đức

'Nhật ký của mẹ' vào Tuyển tập nhạc khiêu vũ hay nhất của Đức

0
Theo thông tin từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca khúc Nhật ký của mẹ do anh sáng tác được Trung tâm sản xuất Âm nhạc Casa Musica tại Đức đưa vào Tuyển tập nhạc khiêu vũ hay nhất (The Best of Ballroom Music Vol.36), vừa phát hành thông qua kênh phân phối Mailoider và các cửa hàng trên toàn thế giới.