"Nhất quỷ nhì ma"- Phim về tình thầy trò

0 Thanh Niên Online

(TNTT>) Lứa tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng nhưng cũng đầy những trò quậy phá, nghịch ngợm. Những mối quan hệ giữa thầy trò, bạn bè đã được thể hiện trong bộ phim Nhất quỷ nhì ma, số lượng 30 tập, Đặng Lưu Việt Bảo đạo diễn, kịch bản Diệu Như Trang, công ty TVPlus và Vietcast phối hợp sản xuất. Phim chính thức bấm máy vào ngày 13-8 và dự kiến phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 22g30 ngày 15-12-2009.

"Nhất quỷ nhì ma"- Phim về tình thầy trò

Nhất quỷ nhì ma nói về lớp học 12A1 gồm có 40 học sinh do Nghiêm Tuấn (ca sĩ Đan Trường đóng) giáo viên môn văn làm chủ nhiệm. Nghiêm Tuấn được ví như anh chàng Alibaba khi phải quản lý 40 “tên cướp” thích chơi hơn là thích học. Là thầy giáo trẻ nên Nghiêm Tuấn bị 8 học sinh nổi bật nhất  lớp (gồm 4 chàng trai và 4 cô gái) do Hoàng Huy (diễn viên Baggio đóng) đứng đầu và nghĩ ra đủ trăm phương nghìn kế chọc tức thầy. Tuy nhiên, chính tình yêu thương, sự quan tâm của Nghiêm Tuấn đã chiếm được tình cảm của những cô cậu học trò nghịch ngợm trong lớp… Tác giả kịch bản Diệu Như Trang chia sẻ: “Nội dung của phim hướng đến thế giới tuổi teen hiện đại với những suy nghĩ mới mẻ và rất dễ bị sai lệch nhưng chính thầy giáo đã giúp các bạn nhận ra những điều tốt nên làm. Câu chuyện với các tình tiết rất hài hước vui nhộn, lãng mạn rất đúng chất teen”. Điều này cũng được đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo khẳng định: “Những tình tiết trong phim đều chân thật và gần gũi với thực tế, quần áo giản dị và sẽ không có chuyện sơn móng tay hay uốn mi mắt…”.

Ca sĩ Đan Trường do lần đầu tiên đóng vai thầy giáo trẻ nên đã nhờ các bạn trong fan club quay lại một số hình ảnh về thầy giáo để tham khảo cho vai diễn tốt hơn. Trong Nhất quỷ nhì ma còn có sự tham gia của ca sĩ Đông Nhi, siêu mẫu 2009 Hoàng Long, giải nhì tiếng ca học đường 2009 Bạch Công Khanh, diễn viên Phương Trinh, Nguyệt Ánh… Ca sĩ Thanh Thảo sẽ có một vài phân đoạn trong phim với vai diễn người yêu cũ của thầy giáo Nghiêm Tuấn… Đặc biệt, NSƯT cải lương Thanh Thanh Tâm vào vai mẹ của Nghiêm Tuấn, người mẫu Hải u vào vai dì ghẻ…Về phần âm nhạc cho phim, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy sẽ đảm trách vai trò giám đốc âm nhạc.

Kim Anh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).

Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).