Nhặt túi xách của du khách Anh, nhờ con gái đăng Facebook tìm người trả lại

0 Thanh Niên

Ngày 7.4, gia đình ông Trần Văn Thành (54 tuổi, ngụ thôn Tám Đông, xã Mỹ Thắng, H.Phù Mỹ, Bình Định) liên lạc với anh Rupert Toms cùng 4 người bạn (đều mang quốc tịch Anh) và trao lại tài sản nhóm người này đánh rơi. 

 /// Trà Quang
Trà Quang

Khoảng 18 giờ ngày 6.4, trên tuyến đường đoạn qua thôn Tám Đông, ông Thành phát hiện một túi xách màu đen, trong có 23 triệu đồng, 1 camera mini cùng hộ chiếu và nhiều loại giấy tờ tùy thân khác nên mang về nhà nhờ con gái đăng lên Facebook thông báo tìm người đánh rơi.

Trong khi đó, sau khi đánh rơi tài sản, nhóm du khách đến một quán cà phê ở H.Phù Mỹ để nhờ tìm giúp.

Đối chiếu thông tin con gái ông Thành thông báo trùng khớp với thông tin của nhóm du khách cung cấp, hai bên đã liên lạc để trao nhận tài sản. Nhận được số tài sản đánh rơi, nhóm du khách trên cảm ơn và xin chụp ảnh cùng gia đình ông Thành làm kỷ niệm (ảnh).

Ông Thành là một cựu chiến binh, có 5 người con, gia cảnh còn nhiều khó khăn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Hơn 40 năm qua, quán bún bò Giáo Toàn của gia đình ông Nguyễn Đức Thịnh (42 tuổi) là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhiều người truyền tai nhau quán rộng như cái chợ, mỗi ngày chủ quán bán gần 1 tấn bò vì lúc nào khách cũng đông nghìn nghịt. Có thật là như vậy?