Nhảy cầu tự tử vì giận vợ sắp cưới

0 Thanh Niên Online

(TNO) Trưa 26.6, UBND P.An Hải Tây, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng cho hay đã tìm được thân nhân của một thi thể mắc lưới trên sông Hàn vào sáng cùng ngày.

>> Nhảy xuống sông Hàn tự tử
>> Kẹt xe cầu sông Hàn vì người nhảy cầu tự tử  

Ông Ngô Sỹ Kiến Trúc, Phó chủ tịch UBND P.An Hải Tây, cho hay vào lúc 5 giờ 50 phút sáng 26.6, một ngư dân người địa phương tên là Lê Văn Lợi đi thả lưới rập trên sông Hàn đoạn phía bắc đầu cầu Rồng thuộc địa phận P.An Hải Tây.

Ông Lợi bất ngờ phát hiện một thi thể nam thanh niên dính vào rập nên gọi người dân và chính quyền địa phương hỗ trợ, đưa lên bờ sông Hàn.

Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân, thi thể được xác định là anh L. (23 tuổi, trú TP.Huế, Thừa Thiên-Huế), trên người anh L. còn có giấy đăng ký kết hôn vừa mới làm tại UBND P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng với chị H. (23 tuổi, trú P.Mỹ An), giấy thuê đồ cưới.

Cơ quan chức năng đã liên lạc với gia đình anh L. đến nhận diện và lo hậu sự.

Ông Trúc cho biết theo thông tin từ gia đình, anh L. cùng chị H. chuẩn bị kết hôn thì xảy ra mâu thuẫn tình cảm, giận vợ sắp cưới nên anh L. nhảy xuống sông Hàn tự tử từ ngày 24.6.

Trước đó, như Thanh Niên Online đã thông tin, chiều 25.6 trên cầu Trần Thị Lý, TP.Đà Nẵng cũng đã xảy ra vụ anh P.H.V (23 tuổi, trú H.Điện Bàn, Quảng Nam) nhảy xuống sông Hàn tự tử vì buồn chán chuyện học hành.

Đây là vụ tự tử trên sông Hàn TP.Đà Nẵng thứ 3 trong tháng 6, hôm 5.6 một người đàn ông cũng đã nhảy cầu sông Hàn tự tử gây kẹt xe khu vực.

Nguyễn Tú

>> Ba người cứu một phụ nữ nhảy cầu tự tử
>> 10 ngày, 3 vụ nhảy cầu tự tử ở Đà Nẵng
>> Chàng trai đôi mươi nhảy cầu tự tử
>> Kịp thời cứu một cô gái nghi tự tử
>> Treo cổ tự tử
>> Đẩy vợ xuống sông để “giúp tự tử”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm