Nhảy lầu tự sát tại trụ sở công an?

0 Thanh Niên Online

Ngày 3.7, Công an TP.Ninh Bình xác nhận việc một thanh niên bị rơi từ tầng 3 tại trụ sở của đơn vị này vào ngày 1.7 và hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) là có thật. Nạn nhân là anh Vũ Hữu Huấn (22 tuổi, ở thôn Thượng, Gia Phú, Gia Viễn, Ninh Bình).

>> Một thanh niên nhảy lầu tại trụ sở công an
>> Nghi vấn quanh vụ một thanh niên nhảy lầu tại trụ sở công an

Theo thông tin từ Công an TP.Ninh Bình thì Huấn là nghi can của hai vụ án trên địa bàn Ninh Bình. Tối 30.6, Huấn vi phạm luật giao thông và bị đưa về trụ sở Công an TP.Ninh Bình để điều tra. Khoảng 9 giờ ngày 1.7, trong lúc đang làm việc với cán bộ điều tra, Huấn bất ngờ lao từ trong phòng ở tầng 3 ra lan can rồi trượt ngã xuống đất. Cú ngã đã khiến Huấn bị chấn thương nặng. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an đã đưa Huấn đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Ninh Bình, sau đó chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, trong đơn gửi các cơ quan chức năng sau đó, anh Vũ Hữu Huấn đã tố cáo mình bị các cảnh sát mặc thường phục của Công an TP.Ninh Bình đánh đập, khiến phải nhảy lầu để tự sát.

Trao đổi với Thanh Niên qua điện thoại, ông Màn Chí Nguyện, Trưởng phòng Công tác chính trị (PX15), Công an tỉnh Ninh Bình, cho biết: “Hiện vụ việc đang được điều tra, nó tự nhảy từ tầng 2 xuống. Đây là một đối tượng côn đồ. Hôm qua nằm ở bệnh viện tỉnh, nó còn kéo mấy chục đối tượng mang dao kiếm đến định “chơi” công an để giải cứu đồng bọn” (trích dẫn nguyên văn).

Thanh Niên và nhiều cơ quan báo chí khác đã kiên trì liên lạc với lãnh đạo Công an TP.Ninh Bình trong mấy ngày qua để tìm hiểu rõ về vụ việc, nhưng đều bị từ chối tiếp xúc.

 Ngọc Minh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm