Hồng duy động viên, ký tặng cho các em nhỏ  /// Bảo Long

Tuyển thủ quốc gia Nguyễn Phong Hồng Duy truyền lửa cho bóng đá nhi đồng

0
Tuyển thủ quốc gia Nguyễn Phong Hồng Duy (Hoàng Anh Gia Lai) đã có nghĩa cử đẹp khi dành thời gian đến động viên, giao lưu với các cầu thủ nhi đồng và truyền lửa chiến đấu một cách kiên cường cho từng cầu thủ bằng hơi ấm mạnh mẽ của một người anh trong ngày khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc năm 2019
Học sinh tham gia tập luyện võ thuật  tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM /// Lê Thanh

Nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống nhà thiếu nhi

0
Trong hai ngày 14 - 15.4, tại TP.Đà Nẵng, T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư tổ chức hội nghị toàn quốc triển khai nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11 về công tác phụ trách Đội và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2018 - 2022. 
Bác sĩ nhi đồng viết sách cho các ông bố bà mẹ

Bác sĩ nhi đồng viết sách cho các ông bố bà mẹ

0
Chiều 8.4, tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM), bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng Khoa nhiễm - thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 đã giới thiệu cuốn sách "Hỏi bác sĩ nhi đồng" và giao lưu với bạn đọc.
Bác sĩ nói về vụ 'nữ sinh ngộ độc do uống trà sữa'

Bác sĩ nói về vụ 'nữ sinh ngộ độc do uống trà sữa'

0
Nhiều thông tin cho rằng bệnh nhi nữ 14 tuổi, quê ở tỉnh Khánh Hòa bị ngộ độc do uống trà sữa. Tuy nhiên, theo bác sĩ, nhiễm khuẩn tiêu hóa có nhiều nguyên nhân như ăn phải thức ăn nhiễm khuẩn, tay bẩn đưa thức ăn lên miệng...
Bà mẹ và trẻ em luôn là đối tượng ưu tiên được lãnh đạo TP.HCM quan tâm /// Duy Tính

Đến năm 2020 chiều cao trung bình nam giới 18 tuổi ở TP.HCM là 167 cm

0
Sở Y tế TP.HCM vừa ban hành kế hoạch thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam tại TP.HCM, giai đoạn 2016-2020 và các năm tiếp theo với đối tượng là bà mẹ mang thai, trẻ sơ sinh, nhi đồng, thiếu niên, thanh niên đến 18 tuổi.
Các sản phẩm tham gia Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Vĩnh Long lần thứ 6  /// Ảnh: Thanh Đức

Nơi ươm mầm sáng tạo cho học sinh

0
Trong 3 năm qua, các cấp học ở H.Trà Ôn (Vĩnh Long) đã có hơn 4.300 sản phẩm dự thi và đạt được nhiều giải cao tại các cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp tỉnh và toàn quốc.
Cặp song sinh dính nhau được về nhà sau 437 ngày nằm viện

Cặp song sinh dính nhau được về nhà sau 437 ngày nằm viện

0
Ngày 4.10, Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) đã cho 2 bé song sinh dính nhau là Điểu Thị Bảo Hân và Điểu Thị Bảo Ân xuất viện về với gia đình tại ấp Măng Cải, xã Lộc Thiện (huyện Lộc Ninh, Bình Phước), chấm dứt 437 ngày ở trong bệnh viện.