Nên tắm ở một môi trường và nhiệt độ tương thích với nhau, không nên để cơ thể thay đổi nhiệt độ quá đột ngột /// Ảnh: Shutterstock

Bác sĩ ơi: Tắm đêm có gây đột tử không?

0
Bác sĩ ơi, tôi thấy có một số trường hợp đột tử trong khi tắm buổi tối khuya. Vậy tắm đêm có hại gì cho sức khỏe, có dễ gây đột quỵ không? Tắm thế nào cho an toàn? (Ngô Kim Tuấn, 45 tuổi, ngụ Đồng Nai)
 
Mưa nóng nhất trong lịch sử

Mưa nóng nhất trong lịch sử

0
Trong lúc châu Âu trằn trọc trải qua đợt nóng khủng khiếp, kỷ lục mới về mưa nóng nhất lịch sử đã được thiết lập tại California.
Một tình nguyện viên dọn dẹp mảnh vỡ sau mưa lũ phản ứng với cái nắng nóng khó chịu ở thành phố Kurashiki thuộc tỉnh Okayama của Nhật hôm 14.7 /// Reuters

Nắng nóng ở Nhật, 14 người chết

0

Ít nhất 14 người thiệt mạng và hơn 2.000 người phải nhập viện do đợt nắng nóng kéo dài trong mấy ngày qua ở Nhật Bản.

Nam bộ trời tiếp tục nắng nóng và ngày càng oi bức /// Ảnh: Độc Lập

Đông Nam bộ nắng nóng 38 độ C

0
Nam bộ trời tiếp tục nắng nóng và ngày càng thêm oi bức, kéo dài đến giữa tuần sau. Miền Đông nhiệt độ cao nhất có thể từ 36 - 380C, miền Tây 33 - 350C. 
 
Nắng nóng xuất hiện trở lại ở TP.HCM trong tuần này /// Ánh: Ngọc Dương

Nắng nóng 40 độ lại tiếp tục xuất hiện ở TP.HCM

0
Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, từ ngày 9 đến ngày 15.4, TP.HCM sẽ xuất hiện nắng nóng 37 độ, nhưng đó là nhiệt độ đo trong lều khí tượng, nhiệt độ thực tế có thể lên đến 41 độ.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Trời nóng, nên uống nước lạnh hay nước ấm?

0
Nước lạnh là loại nước uống thường được dùng vào mùa hè nóng. Tuy nhiên, loại nước uống này có thực sự tốt cho sức khỏe của chúng ta hay không thì hãy cân nhắc lại vì những lý do sau đây, theo dailyhealthpost.