Diễn đàn trẻ 29.11.2012

Diễn đàn trẻ 29.11.2012

0
T.Ư Đoàn nên "gánh" trách nhiệm trong việc bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng thực hành xã hội cho bạn trẻ bằng những đề án, mô hình thật cụ thể chứ không thế nói chung chung. Để làm tốt điều này, trước tiên nên thành lập các trung tâm đào tạo, huấn luyện kỹ năng ở các khu vực, để tạo được sự tin cậy cho học sinh, sinh viên, thanh niên khi họ quyết định lựa chọn các chương trình học tập, rèn luyện kỹ năng phù hợp sở thích của bản thân.
Diễn đàn trẻ

Diễn đàn trẻ

0
Tạo ra sản phẩm hoàn thiện Những cuộc thi sáng tạo do Đoàn tổ chức không nên chỉ dừng lại ở tính phong trào mà cần tiếp tục được nghiên cứu, tìm kiếm nguồn đầu tư cho những công trình có tiềm năng để tạo ra sản phẩm hoàn thiện, ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Thực tế cho thấy, nhiều công trình nghiên cứu của sinh viên vẫn chưa có đầu ra, việc chuyển giao các đề tài và kết quả nghiên cứu khoa học gặp nhiều khó khăn. Mong rằng trong nhiệm kỳ tới Đoàn sẽ làm cầu nối đưa các đề tài, công trình nghiên cứu của trí thức trẻ đến với những nhà đầu tư để có thể tạo ra sản phẩm ứng dụng vào thực tiễn.
Hun đúc thêm nhiệt huyết

Hun đúc thêm nhiệt huyết

0
Trong 2 ngày 19 và 20.5, một cuộc gặp gỡ vô cùng xúc động giữa những con người xả thân vì Tổ quốc - một thời sống đẹp đã diễn ra tại Đà Nẵng.