Nhiều chủ sở hữu iPhone 12 báo lỗi mất tin nhắn nhóm

0 Thanh Niên Online

Một số người dùng sau khi mua iPhone 12 đã gặp phải lỗi thiếu tin nhắn văn bản trong các cuộc trò chuyện nhóm.

iPhone 12 đang gặp phải sự cố mất tin nhắn nhóm  /// Ảnh chụp màn hình
iPhone 12 đang gặp phải sự cố mất tin nhắn nhóm
Ảnh chụp màn hình

Sau nhiều báo cáo từ phía người dùng rằng chiếc iPhone 12 của họ đang gặp sự cố với tin nhắn SMS, trong một bài đăng trên trang Apple Support Community cũng nói về lỗi ảnh hưởng đến tính năng nhắn tin SMS nhóm. Theo bài viết thì từ khi nâng cấp từ iPhone X lên iPhone 12 Pro, chủ nhân của chiếc điện thoại đã nhận thấy trong một tin nhắn nhóm (SMS) thường xuyên ngẫu nhiên thiếu đi một số nội dung tin nhắn.

Một loạt chủ sở hữu iPhone 12 và iPhone 12 Pro khác cho hay họ cũng đang gặp vấn đề tương tự. Thậm chí còn có một người dùng nói rằng họ đã trải qua một quá trình khắc phục sự cố mở rộng như đặt lại cài đặt mạng, tắt MMS nhóm rồi kích hoạt lại, xóa các đoạn hội thoại cũ, thậm chí đặt lại và thiết lập thiết bị như mới mà cho đến nay vẫn chưa giải quyết được vấn đề này.

Ngay cả khi người dùng thay đổi SIM 5G mới theo hướng dẫn của nhà mạng hoặc cập nhật lên iOS 14.2, lỗi mất tin nhắn vẫn diễn ra.

Hiện tại vẫn chưa rõ chính xác nguyên nhân gây ra sự cố nói trên và Apple vẫn chưa chính thức công bố về vấn đề và cách khắc phục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm