Nhiều khách dự hội nghị bán hàng đa cấp nhập viện cấp cứu nghi ngộ độc

0 Thanh Niên Online

(TNO) Trưa 10.7, 4 trong số 15 ca vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cấp cứu nghi do ngộ độc thực phẩm vẫn còn phải tiếp tục điều trị.

Một số bệnh nặng vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng - Ảnh: B.N
Một số bệnh nặng vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng - Ảnh: B.N

(TNO) Trưa 10.7, 4 trong số 15 ca vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cấp cứu nghi do ngộ độc thực phẩm vẫn còn phải tiếp tục điều trị.

Theo thông tin từ Bệnh viện Hoàn Mỹ, tối 9.7, 15 du khách đã được đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cấp cứu trong tình trạng đau bụng, nôn, tiêu chảy và sốt cao.

Qua lời kể của những bệnh nhân, họ cùng nhiều người khác từ các tỉnh, thành lân cận đến Đà Nẵng để dự hội nghị của một công ty bán hàng đa cấp.

Ngày 9.7, sau khi ăn sáng với các món ăn tự chọn tại một nhà hàng trên đường Duy Tân (Đà Nẵng), nhiều người bị đau bụng, khó chịu nhưng vẫn tiếp tục tham gia hoạt động tham quan cùng đoàn. Hai người trong đoàn trong khi đang tham quan ở một khu du lịch thì bị đau bụng dữ dội, được đưa vào cấp cứu tại trạm y tế gần khu du lịch này.

Đến tối cùng ngày, 15 người khác tiếp tục vào cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng và một số người khác được đưa đi cấp cứu ở các bệnh viện khác.

Theo chẩn đoán ban đầu của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, các bệnh nhân có chung triệu chứng viêm ruột cấp, nghi ngờ do ngộ độc thực phẩm.

Một số bệnh nhân sau khi cấp cứu đã dần hồi phục; 4 bệnh nhân nặng khác hiện vẫn phải nằm lại viện tiếp tục điều trị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm