TNO

Nhiều mẫu bánh đa dạng cho mùa Trung thu 2014

30/07/2014 10:47 GMT+7

Thị trường bánh trung thu bắt đầu khởi động. Dưới đây là những sản phẩm mới vừa được công bố, dự đoán sẽ còn không ít sản phẩm độc, lạ, đẳng cấp xuất hiện trong thời gian tới....

Thị trường bánh trung thu bắt đầu khởi động. Dưới đây là những sản phẩm mới vừa được công bố, dự đoán sẽ còn không ít sản phẩm độc, lạ, đẳng cấp xuất hiện trong thời gian tới....

1. Tiramisu trà xanh: Bánh trung thu được Brodard làm từ nguyên liệu tự nhiên nên cho sắc xanh tự nhiên hấp dẫn, mặt bánh dẻo mịn, hương thơm phảng phất của trà xanh hòa quyện vào vị ngọt thanh của sô cô la... mang đến hương vị mới lạ.

Nhiều mẫu bánh đa dạng cho mùa Trung thu 2014 1

2. Sen cranberry: Chiếc bánh Brodard tổng hòa giữa vị ngọt bùi của hạt sen và hương thơm nồng nàn của trái cranberry. Phần nhân với trái cranberry ngọt ngào sẽ mang đến cho người dùng sự ngạc nhiên đầy thú vị.

Nhiều mẫu bánh đa dạng cho mùa Trung thu 2014 2

3. Bánh nhân mứt sấy: Toàn bộ bánh nhân thập cẩm của Thành Long đều được thay nhân mứt sản xuất theo phương pháp truyền thống thẩm thấu trước đây bằng nhân mứt sấy có độ ngọt giảm một nửa, vừa tốt cho sức khỏe người dùng vừa khiến người thưởng thức lâu ngán.

Nhiều mẫu bánh đa dạng cho mùa Trung thu 2014 3

Bên cạnh đó, Thành Long còn cho ra đời loại bánh trung thu hoàn toàn không dùng chất bảo quản (còn được gọi là bánh nóng). Loại bánh này có hạn sử dụng ngắn, chỉ khoảng 20 ngày, trong khi bánh thông thường có dùng chất bảo quản có hạn sử dụng từ 40-60 ngày.

4. Bánh mochi và bánh tuyết là hai loại bánh mới của Kinh Đô trong mùa trung thu năm nay, mang phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc.

Nhiều mẫu bánh đa dạng cho mùa Trung thu 2014 4

Bánh tuyết có cấu trúc xốp, dễ tan, giữ nguyên màu sắc tự nhiên đặc trưng của vỏ bánh cùng những hương vị hấp dẫn như: trứng sữa, trà xanh, mè đen và capuchino. Bánh mochi có điểm nhấn là được chế biến với các hương vị: mochi hạt sen, lá dứa, đậu đỏ… ngọt thanh.

5. Bánh trung thu dinh dưỡng bổ sung  lycopen:

Nhiều mẫu bánh đa dạng cho mùa Trung thu 2014 5

Đây là dòng bánh mới của Bibica. Lycopen có chức năng ngăn ngừa xơ vữa động mạch, sử dụng đường isomalt, là chất tạo ngọt tự nhiên, có chỉ số đường huyết thấp. Sản phẩm đã qua thử nghiệm lâm sàng của Viện Dinh dưỡng quốc gia.

Cẩm Nhi
Ảnh: NSX cung cấp

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.