Nhiều món ngon cho mùa phim hè trực tuyến

0 Thanh Niên

Disney+, Paramount+, HBO Max... sắp tung ra hàng loạt dự án điện ảnh lẫn truyền hình hấp dẫn từ tháng 6 tới.

Tập đặc biệt của series sitcom đình đám Friends (Những người bạn) là Friends: The Reunion đã ra mắt trên HBO Max ngày 27.5 	 /// Ảnh: HBO Max
Tập đặc biệt của series sitcom đình đám Friends (Những người bạn) là Friends: The Reunion đã ra mắt trên HBO Max ngày 27.5
Ảnh: HBO Max

Theo Hollywood Reporter, Disney+ từ tháng 6 sẽ có nhiều dự án phim hấp dẫn. Tác phẩm Jungle Cruise dự kiến chiếu rạp lẫn trên Disney+ cùng ngày 30.7. Hai bom tấn khác cũng sẽ được chiếu trên Disney+ bao gồm Cruella (ngày 28.5) và Black Widow (9.7). Ở thể loại hoạt hình, khán giả có cơ hội thưởng thức tác phẩm mới nhất của xưởng Pixar là Luca với đề tài người cá rất thú vị, dự kiến chiếu ngày 18.6. Mảng truyền hình thì có Loki, series thứ 3 của “vũ trụ điện ảnh Marvel”, sẽ được phát sóng từ ngày 9.6.

Việc Disney chuẩn bị cho mùa phim hè 2021 với những tựa phim hấp dẫn trên Disney+ nằm trong dòng chảy chung với các “đại gia” trực tuyến khác. Nền tảng HBO Max (WarnerMedia sở hữu) thì có The Conjuring: The Devil Made Me Do It (chiếu ngày 4.6 - đây là phần mới nhất của thương hiệu kinh dị đình đám The Conjuring), phim âm nhạc In The Heights (chiếu ngày 11.6), bom tấn The Suicide Squad (chiếu ngày 6.8)... Còn nền tảng Paramount+ thì sẽ thêm 1.000 phim điện ảnh vào thư viện phim của họ vào tháng 6 tới, theo IndieWire.

Dự kiến đến tháng 7, tổng số phim trên Paramount+ sẽ đạt con số 2.500, thỏa sức cho khán giả lựa chọn, trong đó có dự án giật gân A Quiet Place 2 (chiếu ngày 28.5), sẽ ra mắt trên Paramount+ sau 45 ngày xuất xưởng.

Trên Apple TV ngày 25.6 có phim tài liệu về cá voi là Fathom, mùa 2 của series Home Before Dark sẽ chiếu ngày 11.6…

Điểm qua các tác phẩm nổi bật để thấy rằng, mùa phim hè năm nay, dẫu không có nhiều cơ hội ra rạp, khán giả vẫn thỏa sức xem phim với đủ thể loại. Đó chỉ là số ít những tác phẩm nổi bật trên các nền tảng trực tuyến lớn bởi ngoài các nền tảng trên, còn có Netflix, Hulu, Peacock, Prime Video… Bên cạnh những tác phẩm mới ở cả 2 mảng điện ảnh lẫn truyền hình, được sản xuất chuyên cho mùa phim hè, các đại gia trực tuyến còn chiếu lại những phim cũ để phục vụ khán giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm