Nhiều người 'xuống tiền' mua xe VinFast trong ngày ra mắt phía nam

0 Thanh Niên

Hôm qua 26.11, sự kiện ra mắt và mở bán các dòng ô tô và xe máy điện VinFast chính thức diễn ra tại tòa tháp cao nhất VN - Landmark 81 (TP.HCM) đã thu hút hàng ngàn người đến xem.

Hàng ngàn người dân tại TP.HCM đến chiêm ngưỡng và đặt mua ô tô, xe máy điện VinFast  /// Ảnh: Khả Hòa
Hàng ngàn người dân tại TP.HCM đến chiêm ngưỡng và đặt mua ô tô, xe máy điện VinFast
Ảnh: Khả Hòa

VinFast mang đến 4 sản phẩm, bao gồm 3 sản phẩm ô tô Lux SA 2.0, Lux A 2.0, Fadil và xe máy điện Klara. Đây là lần đầu tiên người dân phía nam được chiêm ngưỡng trực tiếp các mẫu xe với thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp, động cơ mạnh mẽ... và đặt mua trực tiếp xe VinFast với chính sách giá ưu đãi kép.

Cụ thể, VinFast đã công bố giá bán "3 không" và chính sách khuyến mãi đặc biệt đối với ô tô phân khúc cao cấp Lux và phân khúc phổ thông Fadil. Mức giá chỉ từ 336 triệu đồng đối với ô tô Fadil và lần lượt là 800 triệu đồng cho dòng Lux A 2.0, 1,136 tỉ đồng cho dòng xe cao cấp Lux SA 2.0.

Để sở hữu một chiếc ô tô Việt với giá tốt nhất, khách hàng chỉ cần ký thỏa thuận đặt mua xe tại lễ ra mắt hoặc tại các cửa hàng VinFast và đặt cọc 20 triệu đồng cho mẫu xe Fadil và 50 triệu đồng cho mẫu xe Lux. Đối với 2 dòng xe Lux, khách hàng sẽ có 8 màu ngoại thất và 3 màu nội thất và dòng xe Fadil sẽ có 6 màu sơn riêng biệt để lựa chọn.

Rất nhiều người ấn tượng với vẻ ngoài sang trọng, mạnh mẽ của 3 mẫu ô tô VinFast trưng bày và đặt cọc tại chỗ để mua được ô tô thương hiệu Việt với giá ưu đãi lớn. Với dòng xe máy điện Klara, tại nơi trưng bày còn có khu vực chạy thử để khách hàng có cảm nhận thực đối với sản phẩm đầu tiên xuất xưởng từ Tổ hợp sản xuất VinFast Hải Phòng. Nhiều khách hàng đã đặt xe trước đó cũng đến chạy thử và nhận ngay xe máy điện Klara trong hôm qua.

Chị Hồng Hạnh (ngụ Q.10, TP.HCM) cho biết chị đặt xe từ trước và sau khi chạy thử, chị rất hài lòng với chất lượng, kiểu dáng xe máy điện, nhất là động cơ rất êm, khác hoàn toàn xe máy chạy xăng chị vẫn đi trước nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm