nhieu viec phai lam

Ông Park sẽ còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện đội tuyển Việt Nam  /// MINH TÚ

Ông Park còn nhiều việc phải làm

8
Sau hai trận nội chiến, cả tuyển Việt Nam lẫn U.22 bộc lộ những điểm tích cực và một số nhược điểm về chuyên môn. Nếu muốn các học trò của mình chinh phục được những đỉnh cao của năm 2021, HLV Park Hang-seo còn rất nhiều việc phải làm.
Tình cảm với bóng đá Việt Nam trong HLV Calisto vẫn còn sâu đậm /// Minh Tú

HLV Calisto: 'Bóng đá Việt Nam còn nhiều việc phải làm'

0
‘Các bạn nói đến tương lai của bóng đá - điều đó luôn đúng. Nhưng các bạn sẽ sai nếu quên đi hiện tại của bóng đá. Nó là cuộc sống của các bạn ở ngay ngày hôm nay và hãy chăm chút rồi tận hưởng nó nếu bạn thành công’, HLV Calisto nói với các quan chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và các học trò cũ của mình trong ngày gặp mặt vừa qua.
Robben: Bayern Munich không vô đối

Robben: Bayern Munich không vô đối

0
(TNO) Cầu thủ chạy cánh người Hà Lan cảm thấy đội bóng của anh còn rất nhiều việc phải làm và khẳng định các cầu thủ không nên tự mãn rồi dạo chơi mà vẫn vô địch Bundesliga.
Điều mong ước cho ông Miura

Điều mong ước cho ông Miura

0
(TNO) Ông Toshiya Miura cùng người trợ lý ngôn ngữ đứng sát đường biên theo dõi hai đội tuyển (quốc gia và Olympic) của mình 'nội chiến'. Và sau cuộc 'nội chiến' ấy thì ông thừa nhận còn rất nhiều việc phải làm, trong đó quan trọng nhất là làm sao để cả hai đội tuyển đều chơi bóng nhanh hơn, hiện đại hơn, bớt 'Việt Nam' hơn.
Thách thức với thành phố môi trường

Thách thức với thành phố môi trường

0
Đề án xây dựng Đà Nẵng-Thành phố môi trường giai đoạn 2008-2020 đến nay đã được nửa chặng đường, nhưng còn rất nhiều việc phải làm để xóa các điểm nóng ô nhiễm...
Đi xe đạp ở trung tâm thành phố

Đi xe đạp ở trung tâm thành phố

5
Tổ chức đi xe đạp công cộng tại các thành phố lớn là một chủ trương đúng (xem bài trên Thanh Niên ngày 5.2). Tuy nhiên để triển khai trên thực tế còn nhiều việc phải làm.