Nhìn lại chuyến từ thiện của Thủy Tiên: Vì sao 'cô tiên' gặp 'sóng gió'?

0 Thanh Niên Online

Từ một "cô tiên" được hàng triệu người ngợi ca, Thủy Tiên lại trở thành tâm điểm của những ồn ào, hoài nghi liên quan đến vấn đề từ thiện. Sóng bắt đầu từ gió, gió bắt đầu từ đâu?

Chắc hẳn nhiều người chưa quên thời điểm này cách đây 1 năm, nữ ca sĩ Thủy Tiên bỗng trở thành một hiện tượng nhưng không phải trong âm nhạc mà ở lĩnh vực… từ thiện. Cô được ví von là "quán quân" trong việc kêu gọi quyên góp khi chỉ trong một thời gian ngắn đã kêu gọi được số tiền kỷ lục, lên đến hàng trăm tỉ đồng.

Hình ảnh của một nữ ca sĩ không ngại xắn quần, lội nước trao quà cho người dân được chia rộng rãi, trở thành nguồn cảm hứng lớn của nhiều khán giả. Thậm chí, nhiều người còn ưu ái gọi Thủy Tiên là "cô tiên" giữa đời thực.

Nhìn lại chuyến từ thiện của Thủy Tiên: Vì sao 'cô tiên' gặp 'sóng gió'? - ảnh 1
Nhìn lại chuyến từ thiện của Thủy Tiên: Vì sao 'cô tiên' gặp 'sóng gió'? - ảnh 2

Thế nhưng hình ảnh “cô tiên" dần lung lay với hàng loạt ồn ào. Đỉnh điểm là vào giữa năm 2021, cùng với làn sóng minh bạch từ thiện, khán giả yêu cầu các nghệ sĩ phải sao kê, Thủy Tiên cũng vướng nghi ngờ "ăn chặn" tiền từ thiện. Vì sao từ một "cô tiên" được nhiều người ngợi ca bỗng chốc lại bị khán giả quay lưng? Mời quý vị theo dõi video để biết thêm chi tiết!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm