Nhìn lại cuộc hôn nhân 'chuẩn ngôn tình' của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia

0 Thanh Niên Online

Diệp Lâm Anh và ông xã Đức Phạm từng khiến nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi mối tình ngọt ngào mà còn là màn cầu hôn đậm chất ngôn tình và cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Những ngày qua, mạng xã hội không ngừng xôn xao trước những đồn đoán về hôn nhân của Diệp Lâm Anh và doanh nhân Đức Phạm. Trước đó, cả hai từng khiến nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi mối tình ngọt ngào, màn cầu hôn lãng mạn mà còn bởi những câu nói, hành động đậm chất ngôn tình dành cho nhau

Nhìn lại cuộc hôn nhân 'chuẩn ngôn tình' của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia - ảnh 1

Tuy nhiên, cuối tháng 10.2021, cặp đôi vướng tin đồn hôn nhân trục trặc và nghi vấn do người thứ ba. Đến chiều 31.10.2021, doanh nhân Đức Phạm chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh và Diệp Lâm Anh ly thân từ tháng 1.2021 và đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, sau đó ông xã của Diệp Lâm Anh đã khóa facebook. Trong khi đó, phía Diệp Lâm Anh cho biết do đang tập trung tổ chức tiệc sinh nhật cho con nên mọi thông tin sẽ được xử lý sau. Cặp đôi vẫn vui vẻ xuất hiện tại buổi tiệc của con nhưng không đứng chung khung hình. Hiện khán giả vẫn đặt dấu chấm hỏi và không khỏi tiếc nuối về cuộc hôn này. Mời quý vị theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm