'Nhìn những mùa thu đi'

0 Thanh Niên

Sau khi mở ra "lối cũ ta về" với dư vị dịu êm, Musique de Salon số 2: Nhìn những mùa thu đi sẽ diễn ra vào 2 đêm 27, 28.8 tại Nhà hát VOH Music One (37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM).

Tiếp tục nối dài hành trình mang âm nhạc từ đĩa than lên sân khấu, Nhìn những mùa thu đi sẽ là không gian “buồn mà đẹp”, nơi những giọng ca được mến mộ từ các vinyl mà Gia Định Audio và nhạc sĩ Đức Trí đã thực hiện, giới thiệu những năm qua: Lê Hiếu, Trọng Bắc, Nguyên Hà cùng “tiếng hát mới” (nhưng không lạ với người yêu nhạc) Bùi Lan Hương (ảnh) được lan tỏa và chạm đến người nghe gần hơn, chân thật hơn.

'Nhìn những mùa thu đi' - ảnh 1

Vẫn trung thành với cách hòa âm mộc mạc, sâu lắng, lần này những gam màu mùa thu sẽ được “biến hóa” cùng âm nhạc, qua bàn tay dàn dựng của nhạc sĩ Đức Trí và ê kíp. Chương trình cũng không thể thiếu thành phần kết nên vẻ đẹp cho những giọng hát thăng hoa: ban nhạc acoustic, với sự góp mặt của những nhạc sĩ, nhạc công đã từng tham gia thu âm các album của Gia Định Audio.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việt Nam trong cuộc chiến Trung - Pháp

Việt Nam trong cuộc chiến Trung - Pháp

Trước khi Pháp tiến hành cuộc viễn chinh Nam kỳ, dẫn đến sự việc triều đình Huế cắt nhượng 3 tỉnh miền Đông cho người Pháp thông qua Hòa ước Nhâm Tuất (1862), về danh nghĩa Đại Nam là một chư hầu của Trung Hoa trong trật tự Đông Á truyền thống.

Trào lưu tên bài hát 'kỳ cục'

Trào lưu tên bài hát 'kỳ cục'

Gần đây, nhiều ca khúc mới của nhạc Việt khi ra mắt bị công chúng phản ứng vì cách đặt tên “lạ đời”, thiếu tính thẩm mỹ hoặc dài dòng một cách vô nghĩa khiến mất đi vẻ đẹp cần có của tên ca khúc.