Jun Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với Isaac

Jun Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với Isaac

0
NÓI ĐI, NGẠI GÌ!  Dù nhóm nhạc 365 đã tan rã cách đây hơn 3 năm, thế nhưng nhiều người vẫn cho rằng Jun Phạm và Isaac đã thực sự yêu nhau. Trong lần gặp gỡ mới nhất với Nói đi ngại gì!, nam ca sĩ đã thẳng thắn đưa ra câu trả lời.
 /// Ảnh: C.N

Niềm vui bất ngờ của cựu thành viên nhóm 365

0
Sang Hàn Quốc “không kèn không trống” và bất ngờ nhận được giải thưởng Rising Star (Ca sĩ quốc tế) trong lễ trao giải World Star Awards 2019 diễn ra hôm 19.12 khiến S.T Sơn Thạch (ảnh) mừng đến... mất ngủ.
Hot Trend, đo độ lầy của “Thỏ Trắng” Jun Phạm

Hot Trend, đo độ lầy của “Thỏ Trắng” Jun Phạm

0
Được yêu mến với biệt danh "Thỏ Trắng" trong cuộc thi "Running Man" phiên bản Việt, Jun Phạm chính thức ra mắt MV solo đầu tay. MV "Hai bàn tay" nhanh chóng cán mốc triệu view, vào top thịnh hành của YouTube. Trò chuyện cùng Jun Phạm trong chương trình Hot Trend ngay tại đây!
 
Đón xem Hot Trend, trò chuyện cùng “Thỏ Trắng” Jun Phạm

Đón xem Hot Trend, trò chuyện cùng “Thỏ Trắng” Jun Phạm

0
Được yêu mến với biệt danh "Thỏ Trắng" trong cuộc thi "Running Man" phiên bản Việt, Jun Phạm chính thức ra mắt MV solo đầu tay. MV "Hai bàn tay" nhanh chóng cán mốc triệu view, vào top thịnh hành của YouTube. Gặp gỡ Jun Phạm trong chương trình Hot Trend lúc 17 giờ ngày 27.7.2019 trên Thanhnien.vn, YouTue iHay TV và fanpage Báo Thanh Niên.
Đón xem Gương mặt showbiz - Chàng ca sĩ “siêu lầy” S.T Sơn Thạch

Đón xem Gương mặt showbiz - Chàng ca sĩ “siêu lầy” S.T Sơn Thạch

0
Trở lại sau 2 năm vắng bóng, S.T bất ngờ đổi nghệ danh. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn thắc mắc mối quan hệ giữa anh với Ninh Dương Lan Ngọc và các cựu thành viên nhóm 365 ra sao? Đặt câu hỏi cho chàng ca sĩ "siêu lầy" và khách mời bí mật trong chương trình "Gương mặt showbiz" lúc 20 giờ ngay tại đây.
Diễn viên An Vy, bóng hồng mới của Will trong 'Tận cùng nỗi nhớ' /// Ảnh: FBNV

Will nói về tin đồn chia tay Kaity Nguyễn

0
Nhân việc ra mắt MV Tận cùng nỗi nhớ, Will đã có những chia sẻ chân thành về mối quan hệ của mình với Kaity Nguyễn và giải đáp thắc mắc vì sao anh lựa chọn diễn viên An Vy để kết đôi trong MV. 
Will đã gửi lời xin lỗi và khắc phục ngay sự cố sau khi biết thông tin

Ca sĩ Will xin lỗi sau khi bị tố xả rác tại Đà Lạt

11
Ngày 25.6, ê-kíp quay MV Khi ta có nhau bị một người dân địa phương tố không chịu dọn rác thải tại hiện trường quay. Hành động này đã khiến cộng đồng mạng chỉ trích luôn hai nhân vật chính là Will và Kaity Nguyễn.