Nhóm côn đồ cầm hung khí tấn công nhà hàng tại trung tâm Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Nhóm côn đồ tay cầm hung khí ngang nhiên xông vào nhà hàng tại trung tâm TP.HCM đâm chém, đập phá khiến người dân hoảng hốt.

Côn đồ tấn công nhà hàng ở trung tâm TP.HCM /// Ảnh: Cắt từ clip
Côn đồ tấn công nhà hàng ở trung tâm TP.HCM
Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 11.8, Công an Q.1 (TP.HCM) cho biết đang điều tra, truy tìm nhóm côn đồ (hơn 10 người) tay cầm hung khí, hung hăng xông vào nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ (P.Nguyễn Thái Bình, Q.1) tấn công, đập phá nhà hàng này vào chiều 8.8.

Xông vào nhà hàng hỗn chiến ở trung tâm TP.HCM

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 20 ngày 8.8, hàng chục côn đồ  bịt mặt, tay cầm hung khí, hung tợn xông vào một nhà hàng trên đường Nguyễn Công Trứ.

Hỗn chiến kinh hoàng tại một nhà hàng ở TP.HCM, 2 người phụ nữ khom lưng che em bé

Khi đang nói chuyện với những người trong nhà hàng, nhóm người bịt mặt này bất ngờ xông vào nhà, tấn công những người tại đây, hung hăng đập phá đồ đạc.
Nhóm côn đồ cầm hung khí tấn công nhà hàng tại trung tâm Sài Gòn - ảnh 1

Nhóm giang hồ bịt mặt cầm hung khí đập cửa, xông vào nhà hàng

Ảnh: Cắt từ clip

Theo clip an ninh tại nhà hàng ghi lại, nhóm người bịt mặt hung hăng xông vào nhà hàng đâm chém, đập phá loạn xạ. Bên trong nhà hàng, có 3 người đàn ông tay cầm cây chống cự, bị dồn vào vách tường.

Nhóm côn đồ cầm hung khí tấn công nhà hàng tại trung tâm Sài Gòn - ảnh 2

Nhà hàng bị đập phá tan tành

Ảnh: Cắt từ clip

Khi nhóm người lạ mặt tấn công vào nhà hàng, có hai người phụ nữ khom người che chở cho cháu bé đang nằm trong xe đẩy. Rất may, cháu bé không bị thương. Đập phá khoảng 5 phút, nhóm giang hồ này lên xe máy rút khỏi hiện trường.

Theo Công an Q.1, nguyên nhân dẫn đến vụ việc, nhiều khả năng do tranh chấp ngôi nhà. Hiện Công an Q.1 đang tích cực truy xét nhóm côn đồ, điều tra nguyên nhân vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm