BTS được đề cử Nhóm nhạc xuất sắc nhất tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 và sẽ biểu diễn ca khúc 'Dynamite' trong lễ trao giải vào ngày 30.8 /// Ảnh: Soompi

BTS là siêu sao mùa hè nổi tiếng nhất 2020

0
Theo danh sách bình chọn của MTV UK (Anh), nhóm nhạc BTS 2 năm liên tiếp dẫn đầu cuộc bình chọn "Những siêu sao mùa hè nổi tiếng nhất", chỉ sau nhóm One Direction (3 lần liên tiếp).
Chương Tử Di đăng một đoạn video ngắn lên mạng Weibo nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rửa tay kỹ lưỡng /// Ảnh: Weibo

Lo ngại virus corona, Chương Tử Di vẫn ở Mỹ sau khi sinh con

0
Chương Tử Di rất quan tâm đến sự bùng phát của virus corona tại Vũ Hán, nhất là khi dịch bệnh đã lan sang các khu vực khác ở châu Á, Mỹ, Úc và Pháp. Nữ minh tinh vừa đăng đoạn video về cách phòng dịch sau khi sinh con thứ hai tại Mỹ.
T.O.P của Bigbang bị cáo buộc sử dụng cần sa

T.O.P của Bigbang bị cáo buộc sử dụng cần sa

0
Ngày 1/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin T.O.P của Big Bang bị cáo buộc sử dụng cần sa. Theo Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul, T.O.P đã nhận được kết quả dương tính với chất gây nghiện khi tiến hành xét nghiệm tóc và đã trải qua các cuộc điều tra sơ bộ.
Những chi tiết được cho là gợi dục trong MV - Ảnh: Cắt từ clip

MV của nhóm nhạc Hàn Quốc gây tranh cãi vì gợi dục

0
Dù nổi tiếng với hình ảnh sexy, quyến rũ nhưng lần trở lại này của nhóm nhạc nữ EXID lại khiến cư dân mạng bùng nổ một cuộc tranh cãi vì cho rằng MV mới ra mắt chứa những hình ảnh dung tục, theo Soompi.