nhu mot giac mo

Tuyển Đan Mạch đang tiến gần đến giấc mơ vô địch như EURO 1992	 /// ảnh: AFP

Giấc mơ có thật của đội tuyển Đan Mạch

1
Hành trình EURO 2020 của đội tuyển Đan Mạch đã như một giấc mơ, từ quá trình hồi phục thần kỳ của Eriksen cho đến việc trở lại ngoạn mục của đội bóng sau khi đã thất bại 2 trận liên tục ở vòng bảng.
Mỹ Tâm dẫn đầu giải MTV EMA khu vực Đông Nam Á

Mỹ Tâm dẫn đầu giải MTV EMA khu vực Đông Nam Á

0
Sau hơn một tháng bình chọn, MV Như một giấc mơ (Like a Dream) của Mỹ Tâm tiếp tục dẫn đầu, đoạt danh hiệu Best South East Asia, trở thành đại diện khu vực Đông Nam Á tranh giải vòng 2 cùng các đại diện của Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông.
20 ngày Trường Sa

20 ngày Trường Sa

0
Hành trình 20 ngày trên biển của chúng tôi đã kết thúc. 3 con tàu đi 3 cánh đã hẹn nhau cùng về bến cảng Cam Ranh một ngày. 20 ngày, đi hầu hết các đảo thuộc quần đảo Trường Sa thăm hỏi, động viên và chúc Tết những người giữ đảo đã qua nhanh như một giấc mơ...
Thư gửi bố mẹ,

Thư gửi bố mẹ,

0
Bố mẹ xa nhớ, Thời gian thấm thoát trôi nhanh quá, mới hôm nào bố mẹ tiễn con ra sân bay Nội Bài lên đường sang Anh du học. Cứ như một giấc mơ vậy. Cô bé nhút nhát, luôn bé bỏng, dại khờ trong mắt bố mẹ, cô bé đã từng rất ngạc nhiên khi nghe đứa bạn thân kể rằng nó tự đi vào Sài Gòn mà không cần ai đi cùng, cuối cùng đã tự mình đến được thành phố Newcastle tận Vương quốc Anh xa xôi, để học khóa học thạc sỹ một cách an toàn.
Jennifer Hawkins: "Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ đã thay đổi cuộc sống của tôi "

Jennifer Hawkins: "Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ đã thay đổi cuộc sống của tôi "

0
Trong khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2005 đang chuẩn bị diễn ra ở Thái Lan, Jennifer Hawkins - cô gái mắt xanh, tóc vàng 20 tuổi - nhớ lại đêm đăng quang 1/6/2004 tại Quito, Ecuador, trước sự chứng kiến của 800 triệu người trên khắp hành tinh: "Giống như một giấc mơ và tất cả điều tôi muốn làm lúc đó là gọi cha và mẹ của tôi". Khi đăng quang, Hawkins là em út trong một gia đình có bốn anh chị em, mẹ lo nội trợ còn cha cô làm ở một công ty xe lửa ở Newcastle (Úc).