Những cặp vé xem chặng đua FI Việt Nam đầu tiên đã có chủ

0

Ngay tuần đầu chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” của Honda đã có 25.163 khách hàng trúng thưởng với lượng quà tặng “siêu khủng” lên tới 554 chiếc xe máy, 44 cặp vé xem F1 Việt Nam và hàng chục nghìn thẻ điện thoại.

Những cặp vé xem chặng đua FI Việt Nam đầu tiên đã có chủ

Kể từ ngày 24.11 vừa qua, Honda Việt Nam đã chính thức triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất năm cho các khách hàng mua xe dịp cuối năm. Đây là một chương trình cực kỳ “tâm lý” của Honda Việt Nam bởi lượng nhu cầu “tậu xe” Honda dịp cuối năm của khách hàng là cực lớn, và việc được tham dự chương trình khuyến mãi lớn nhất năm là một “giá trị gia tăng” không thể ý nghĩa hơn.

Sau một tuần triển khai, chương trình khuyến mãi “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” đã mang tới may mắn cho 25.163 khách hàng. Cụ thể:

+ Khách hàng trúng xe máy: 554 (với 289 xe Honda Wave Alpha, 64 xe Honda Blade và 201 xe Honda Vision).

+ Khách hàng trúng cặp vé chặng đua F1 Việt Nam: 44.

+ Khách hàng nhận thẻ điện thoại: 24.565.

Đây mới là một phần nhỏ trong lượng quà “siêu khủng” mà khách hàng có thể sở hữu nếu như mua xe máy Honda trong dịp cuối năm này, bởi lượng quà tặng được ấn định như sau:

Khách hàng khi mua xe Wave Alpha, Blade và Vision trong thời gian khuyến mãi và phạm vi áp dụng sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD với phần thưởng:

  • Giải đặc biệt: 3 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội trúng mẫu xe ô tô Honda HR-V - mẫu xe độc đáo, tiên phong trong phân khúc B-SUV của HVN.
  • Giải nhất: 5.455 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu thêm 1 chiếc xe cùng loại với tỷ lệ trúng cực hấp dẫn. Cứ 35 khách hàng mua xe sẽ có 1 khách hàng trúng xe.
  • Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng xe cùng loại sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ.
Những cặp vé xem chặng đua FI Việt Nam đầu tiên đã có chủ - ảnh 1

Khách hàng mua xe Winner & Winner X trong thời gian khuyến mãi và phạm vi áp dụng sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD:

  • Giải nhất: 1.000 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu 1 cặp vé xem Chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4.2020.
  • Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng giải nhất, sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ.

Như vậy, cơ hội sở hữu một chiếc xe cùng loại (Wave Alpha, Blade, Vision) vẫn còn 4.901 “suất”. Trong khi đó lượng vé xem F1 Việt Nam vẫn còn tới 956 cặp.

Và nếu như khách hàng không thuộc 5.857 trường hợp may mắn còn lại, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang có cơ hội sở hữu 1 trong 3 chiếc ô tô Honda HR-V, như vậy cơ hội để khách hàng mua xe máy Honda được sở hữu mẫu xe hàng đầu trong phân khúc B-SUV vẫn còn nguyên.

Cuối cùng, nếu không thuộc 5.860 trường hợp may mắn trên thì khách hàng cũng vẫn sẽ là những người trúng thưởng với những chiếc thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ.

Chương trình “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” của Honda Việt Nam mới diễn ra được một tuần và còn kéo dài tới tận ngày 24.1.2020 tới. Nếu khách hàng đang có ý định mua một chiếc xe máy Honda thì đây là dịp thích hợp nhất trong năm.

Thông tin khách hàng trúng xe sẽ được Honda Việt Nam cập nhật hằng tuần trên website công ty www.honda.com.vn, Fanpage chính thức www.facebook.com/HondaVietnam và ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) - ứng dụng tiên phong của HVN nơi người dùng có thể dễ dàng tiếp cận toàn bộ thông tin xe cá nhân cũng như thông tin các sản phẩm mới hoặc sự kiện của HVN.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau (miễn phí) để được hướng dẫn, giải đáp:

  • Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1800 8001

Hoặc gửi thư về email:

  • Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ.
Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website công ty: www.honda.com.vn/, Fanpage chính thức của công ty: www.facebook.com/HondaVietnam hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TMP quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh

TMP quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh

Hiện dịch Covid-19 có những dấu hiệu giảm, nhưng trước những diễn biến khó lường của virus SARS-CoV-2, các chủng BA.4, BA.5 đang làm nguy cơ dịch bệnh bùng phát, Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) tích cực vận động cán bộ, công nhân viên hưởng ứng tiêm vắc xin mũi 4.

TMP nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

TMP nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) vừa phối hợp Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0, A2)tổ chức “Khóa đào tạo nghiệp vụ vận hành hệ thống điện, thị trường điện trong nhà máy điện” nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.