nhung co gai va gang to

Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân bên cạnh Trần Bảo Sơn, Mike Tyson

Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân bên cạnh Trần Bảo Sơn, Mike Tyson

0

Bộ phim Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” của diễn viên Trần Bảo Sơn vừa có buổi ra mắt tại TP.HCM. Có rất đông khách mời đến dự, phần đông là chân dài. Diễn viên Trương Ngọc Ánh, vợ cũ của Trần Bảo Sơn, cũng đến dự. Đây là bộ phim hợp tác giữa nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân và Trần Bảo Sơn.

Phim khởi chiếu từ ngày 16.3 trên toàn quốc.

Trần Bảo Sơn và Mike Tyson cùng các sao nữ châu Á trong phim ///  Ảnh: ĐPCC

Ra mắt phim Trần Bảo Sơn đóng cùng Mike Tyson

0
Tối 14.3, bộ phim Girls 2 - Những cô gái và găng tơ, sản phẩm hợp tác của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) cùng ê kíp làm phim của Hồng Kông, đã có buổi chiếu ra mắt báo giới tại TP.HCM trước khi chính thức chiếu tại các rạp VN từ 16.3.
 
Người khuyết tật trên nẻo đường mưu sinh: Vượt lên chính mình!

Người khuyết tật trên nẻo đường mưu sinh: Vượt lên chính mình!

0
Gặp một cô gái khuyết tật làm những công việc bình thường trong cuộc sống hằng ngày, đôi khi chúng ta chỉ thấy tò mò đôi chút, hoặc thấy cũng... bình thường. Nhưng nếu dành thời gian để tìm hiểu và suy nghĩ về công cuộc mưu sinh của cô gái ấy, hay bất cứ một người khuyết tật có ý chí nào khác, cũng như lắng nghe những ước mơ rất đỗi bình dị nhưng là cả sự cố gắng vượt lên chính mình, chúng ta sẽ thấy khâm phục và trân trọng họ biết bao!