Những điểm đáng mong đợi ở iPhone 7

0 Thanh Niên

Trang International Business Times vừa đưa ra những điểm đáng mong đợi ở chiếc iPhone 7 sẽ ra mắt vào tháng 9.2016.

Hình ảnh mô phỏng iPhone 7 - Ảnh: Theweek.co.uk
Hình ảnh mô phỏng iPhone 7 - Ảnh: Theweek.co.uk

Trang International Business Times vừa đưa ra những điểm đáng mong đợi ở chiếc iPhone 7 sẽ ra mắt vào tháng 9.2016.

Hình ảnh mô phỏng iPhone 7 - Ảnh: Theweek.co.ukHình ảnh mô phỏng iPhone 7 - Ảnh: Theweek.co.uk

Không có jack cắm 3,5 mm: Thay đổi đáng nói nhất ở iPhone 7 là không có jack cắm tai nghe 3,5 mm như thường lệ. Thay vào đó, người dùng sẽ sử dụng tai nghe không dây, kết nối Bluetooth.

Còn với tai nghe thông thường, đường âm thanh sẽ gộp chung vào cổng Lightning, vốn dùng để sạc và đồng bộ dữ liệu. Khi loại bỏ jack 3,5 mm, iPhone 7 sẽ mỏng hơn 7,1 mm của iPhone 6S.

Sạc không dây: Tuy không phải là công nghệ mới nhưng sạc không dây lại hoàn toàn mới với iPhone. Người dùng có thể cắm tai nghe vào cổng Lightning khi sạc điện thoại. Dự đoán nhiều thiết bị sẽ ra đời dựa trên tính năng sạc không dây để hỗ trợ iPhone vào cuối năm nay.

Mỏng, nhẹ tối ưu: Apple luôn muốn làm ra những sản phẩm mỏng và nhẹ nhất theo thời gian. Không còn gì do dự khi chiếc iPhone 7 chắc chắn sẽ là điện thoại mỏng nhẹ nhất của Apple, với độ dày 6,9 mm và nặng 129 gr.

Tăng thêm lưu trữ: Trong 2 năm gần đây, Apple đã tăng gấp đôi lượng lưu trữ của iPhone, giữ giá như nhau ở mỗi cấp độ và nâng cấp miễn phí. Đây cũng là điểm đáng mong đợi ở iPhone 7 với hy vọng dung lượng lưu trữ lần lượt là 32 GB, 128 GB và 256 GB.

Chống thấm nước: Cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều có khả năng chống thấm nước hiệu quả và Apple sẽ loại bỏ dải nhựa ăng ten ở mặt sau máy. Mặc dù nhà táo chưa bao giờ công bố tính năng này trước đó, nhưng iPhone 6 cũng được chứng minh có khả năng chống thấm nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm