Những hình ảnh sôi động của cộng đồng game thủ Vainglory miền Nam

0 Thanh Niên Online

Hãy cùng “điểm nhẹ” qua một vài thông tin nổi bật khiến các Vain thủ phải “hít hà” nhé!

Màn trình diễn tuyệt vời của Vainglory tại Telefilm 2018

Vinh dự là tựa game eSports đầu tiên góp mặt tại Telefilm 2018 – Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam, Vainglory đã có một màn trình diễn vô cùng xuất sắc trước hàng trăm khán giả có mặt tại hội trường Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sài Gòn (SECC) và hàng nghìn game thủ theo dõi trực tiếp trên Facebook và ứng dụng Onme.

Những hình ảnh sôi động của cộng đồng game thủ Vainglory miền Nam - ảnh 1
 

Những màn so tài quyết liệt, gay cấn của các đội tuyển hàng đầu của Vainglory trong giải đấu Vainglory Invitational (VVI 2018) cùng sự xuất hiện của bộ đôi caster Junky và Hoàng ViruSs đã tạo nên không khí sôi động tại Telefilm năm nay.

Từng bừng offline chung kết VVC 2018

Không khí tại Telefilm 2018 còn chưa kịp nguội thì cộng đồng Vainglory lại tiếp tục sôi sục với buổi offline chung kết giải đấu VietNam Vainglory Championship (VVC 2018) khu vực miền Nam diễn ra vào ngày 10/6 vừa qua. Game thủ đến với buổi offline không chỉ nhận được những phần quà hấp dẫn mà còn được chứng kiến cuộc đối đầu nảy lửa giữa Halcyon Wizard và Soda Chanh, 2 thế lực mới của Vainglory Việt Nam.

Những hình ảnh sôi động của cộng đồng game thủ Vainglory miền Nam - ảnh 2
 

Và quả thực những khán giả có mặt tại buổi Offline đã không phải thất vọng khi 2 đội tuyển Halcyon Wizard và Soda Chanh đã mang đến những pha combat ngọa mục, đầy mãn nhãn. Bên cạnh đó, game thủ cũng được tham gia giao lưu với đội ngũ caster của Gank eSports và nhận rất các phần quà giá trị như Skin Taizen boss Kensei, Vòng tay Vainglory đặc biệt,...

Những hình ảnh sôi động của cộng đồng game thủ Vainglory miền Nam - ảnh 3
 

Soda Chanh lập cú đúp vô địch, khẳng định vị trí số 1 miền Nam

Có vẻ như tuần qua là một tuần vô cùng thành công của Soda Chanh – một thế lực mới nổi của Vainglory khi họ liên tiếp giành được 02 chức vô địch giải đấu VVI 2018 và VVC 2018. Dễ dàng vượt qua Nebule và Halcyon Wizard tại 2 trận chung kết khác nhau, Soda Chanh đã khẳng định được vị thế số 1 của mình tại khu vực miền Nam và là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch toàn quốc giải đấu VVC năm nay của Vainglory.

Những hình ảnh sôi động của cộng đồng game thủ Vainglory miền Nam - ảnh 4

 

Một số hình ảnh khác:

Những hình ảnh sôi động của cộng đồng game thủ Vainglory miền Nam - ảnh 5 Những hình ảnh sôi động của cộng đồng game thủ Vainglory miền Nam - ảnh 6 Những hình ảnh sôi động của cộng đồng game thủ Vainglory miền Nam - ảnh 7 Những hình ảnh sôi động của cộng đồng game thủ Vainglory miền Nam - ảnh 8 Những hình ảnh sôi động của cộng đồng game thủ Vainglory miền Nam - ảnh 9

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm