Những nhà mua hàng lớn toàn cầu sẽ đến TP.HCM tuần sau

0 Thanh Niên Online

Những nhà mua hàng lớn trên thế giới, những nhà bán lẻ lớn thuộc Hiệp hội bán lẻ toàn cầu sẽ có mặt tại TP.HCM tham dự Lễ hội Sức khỏe và Dinh dưỡng 2018 được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 18-21.10.

Đây là lần đầu tiên có nhiều nhà mua hàng lớn từ các nước đến Việt Nam trong lễ hội như vậy /// Ng.Ng
Đây là lần đầu tiên có nhiều nhà mua hàng lớn từ các nước đến Việt Nam trong lễ hội như vậy
Ng.Ng

Thông tin trên vừa được Ban An toàn thực phẩm TP.HCM và Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đưa ra tại buổi họp báo sáng nay (10.10). Theo đó, nhiều nhà mua hàng từ Hội bán lẻ EU (Hà Lan, Bỉ, Pháp...), Hiệp hội bán lẻ Trung Đông, các nhà mua hàng từ Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc cùng các hệ thống siêu thị lớn đang hoạt động tại Việt Nam: Coop Mart, Big C, Vinmart, Aeon, GS 25, Lotte, Auchan... đều tham gia lễ hội hoặc đến trước ngày khai mạc lễ hội.

Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết, đây là lễ hội về sức khỏe và dinh dưỡng tầm quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, tập trung phần lớn là doanh nghiệp, đơn vị sản xuất sản phẩm hữu cơ, an toàn đạt chứng nhận quốc tế và trong nước có uy tín.

“Chúng tôi mong muốn kết nối những nhà cung ứng nông sản, thực phẩm trong nước với các nhà mua hàng lớn trên thế giới. Đặc biệt, các đơn vị có sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế, chứng nhận do ban an toàn thực phẩm cấp, đặc sản địa phương có chỉ dẫn địa lý, được bảo hộ của EU… có cơ hội rất lớn mở rộng thị trường dịp này”, đại diện Ban tổ chức lễ hội cho biết.

  Lễ hội có tên tiếng Anh là Nutrition and Natural health Festival 2018. Dự kiến, sẽ có 100 doanh nghiệp trong nước tham dự với 150 gian hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm