Những phong trào 'chưa được đặt tên' khắc họa đậm nét sự trưởng thành của thanh niên

0 Thanh Niên Online

Sáng 13.10, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình 'Thanh xuân tươi đẹp', trong đó đánh giá cao những việc làm thầm lặng, những phong trào chưa được đặt tên...

Chương trình “Thanh xuân tươi đẹp” được tổ chức vào sáng 13.10 là nhằm ôn lại truyền thống 65 năm cống hiến, xây dựng và trưởng thành của tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu với các thế hệ cán bộ Hội và khách mời có nhiều thành tích trong công tác thiện nguyện, nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15.10.

Những phong trào 'chưa được đặt tên' khắc họa đậm nét sự trưởng thành của thanh niên - ảnh 1

Anh Phan Văn Đức, Bí thư Chi đoàn thôn Châu Lâm, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Bình Trị, vinh dự được nhận giải thưởng “15 tháng 10 “ của T.Ư Hội LHTN Việt Nam trao tặng

mạnh cường

Phát biểu tại chương trình, anh Phạm Việt Bách, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam, cho biết trên mảnh đất Quảng Nam anh hùng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, công tác Hội và phong trào thanh niên từng bước ổn định và có nhiều khởi sắc.

Thanh niên Quảng Nam đã và đang đóng góp phần nâng cao nhận thức, ý thức công dân, khơi gợi trách nhiệm của hội viên, thanh niên đối với bản thân, gia đình và xã hội. Trước tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, hình ảnh người thanh niên lại xuất hiện nhiều hơn lúc nào hết. Hàng trăm ngàn thanh niên lại sát cánh bên nhau, hỗ trợ cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19, để lại nhiều cảm xúc và lan tỏa năng lượng tích cực tới người dân.

Những phong trào 'chưa được đặt tên' khắc họa đậm nét sự trưởng thành của thanh niên - ảnh 2

Tặng hoa cho các khách mời tham gia buổi giao lưu

mạnh cường

Các bạn đoàn viên, thanh niên xuyên đêm trực chốt phòng, chống dịch Covid-19, hỗ trợ cách ly… đã xây dựng được mối quan hệ tin cậy, tương tác giữa tổ chức Hội và thanh niên.

"Tất cả những hoạt động trên, cùng với những việc làm thầm lặng, những phong trào chưa được đặt tên đã thực sự khắc họa đậm nét sự trưởng thành của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam", anh Bách đánh giá.

Đại diện Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam khẳng định thế hệ thanh niên Quảng Nam hôm nay nguyện noi gương thế hệ thanh niên “chân đồng, vai sắt” đi trước. Các bạn trẻ đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong xã hội thông qua các phong trào thanh niên tình nguyện và những đóng góp thiết thực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội.

Những phong trào 'chưa được đặt tên' khắc họa đậm nét sự trưởng thành của thanh niên - ảnh 3

Anh Phạm Việt Bách, Trưởng ban Phong trào Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam, tặng bằng khen cho các thanh niên là gương “Thanh niên sống đẹp” năm 2021

mạnh cường

Dịp này, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam trao tặng Giải thưởng “15 tháng 10 “ của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho anh Phan Văn Đức, Bí thư Chi đoàn thôn Châu Lâm, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên xã Bình Trị (H.Thăng Bình), vì có nhiều thành tích trong công tác hoạt động thiện nguyện.

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Nam cũng tuyên dương 15 gương “Thanh niên sống đẹp” năm 2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đẹp quá cũng... phiền

Đẹp quá cũng... phiền

Nữ người mẫu Emily Adonna (California, Mỹ) chia sẻ rằng với vẻ ngoài ưa nhìn, xinh đẹp cũng khiến gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống.

Cô gái gây sốc khi xăm mắt màu xanh

Cô gái gây sốc khi xăm mắt màu xanh

Anaya Peterson (32 tuổi, sống ở Belfast, Bắc Ireland) đã xăm nhãn cầu thành một màu xanh mặc kệ lời cảnh báo rằng có khả năng bị mù và giờ đây cô ấy đang mất thị lực.