'Những sớm mai Việt Nam' của Trịnh Công Sơn

0 Thanh Niên Online

Sáng qua 21.3, BTC chương trình 13 năm nhớ Trịnh Công Sơn đã họp báo công bố cụ thể về đêm nhạc chủ đề Những sớm mai Việt Nam diễn ra vào tối 5.4 tại công viên Hồ Bán Nguyệt, khu Phú Mỹ Hưng, TP.HCM.

'Những sớm mai Việt Nam' của Trịnh Công Sơn
'Những sớm mai Việt Nam' của Trịnh Công Sơn - ảnh 1

Với 28 ca khúc về đề tài quê hương như Dựng lại người dựng lại nhà, Huế - Sài Gòn - Hà Nội, Vết lăn trầm, Một cõi đi về, Thành phố mùa xuân, Giọt nước mắt cho quê hương, Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui... Các ca sĩ tham dự chương trình: Trịnh Vĩnh Trinh, Cẩm Vân, Thanh Lam, Hồng Nhung, Tùng Dương, Đức Tuấn, Viết Thanh, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn... ngoài hát đơn, còn hát tam ca, song ca và tốp ca.

Theo ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh thì năm nay các ca sĩ được em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu) thiết kế áo dài biểu diễn. Phát hành 30.000 vé miễn phí vào

7 giờ 30 ngày 28.3 tại Trung tâm Crescent Mall, TP.HCM, trong đó có 2.000 vé cho khán giả ngoại thành nhận qua email: httram@trinhcongson.vn hoặc trinhfoundation@trinhcongson.vn.

Dạ Ly

>> 30.000 vé miễn phí cho 13 năm nhớ Trịnh Công Sơn
>> Nhiều hiện vật quý về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trở về Huế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Đi tìm bến ngự

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Đi tìm bến ngự

Khúc sông Cổ Cò chảy qua trước chùa Quán Thế Âm (TP.Đà Nẵng) có một vị trí tương truyền ngày xưa hoàng đế Minh Mạng đã cập thuyền để lên vãn cảnh Ngũ Hành Sơn. Vậy vị trí chính xác có thể được tìm thấy không?

Nguyên do dẫn đến biểu tình rầm rộ tại LHP Cannes 2022

Nguyên do dẫn đến biểu tình rầm rộ tại LHP Cannes 2022

Một nhóm đấu tranh cho nữ quyền tổ chức biểu tình tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2022 vào ngày 22.5 khởi phát khi chiếu phim Holy Spider. Họ xả khói từ các thiết bị cầm tay và trưng ra một biểu ngữ dài gửi đến báo chí toàn cầu.