Những thứ nên tránh ăn trước khi 'yêu'

0 Thanh Niên Online

Có những loại thực phẩm có thể khiến bạn mất vui trong chuyện “thân mật”. Đó là những thực phẩm gì?

 /// ShutterStock
ShutterStock

Đậu

Dù đậu chứa đầy năng lượng và giúp bạn no bụng nhưng những tác động sau đó bao gồm chướng bụng, đầy hơi và cảm giác uể oải thì không vui chút nào, theo trang Hindustan Times.

Nước uống tăng lực

Các loại nước uống tăng lực nói chung không tốt do chứa những chất tạo ngọt nhân tạo và đường, vốn có tác dụng “tăng lực” cho bạn trong ngắn hạn nhưng lại rất có hại về lâu dài.

Khoai tây chiên

Do chúng là khoai tây chiên nên rõ ràng không tốt cho sức khỏe. Đồng thời, việc ăn quá mức có thể dẫn đến việc giảm cholesterol và ảnh hưởng xấu đến sự lưu thông máu, 

theo trang Hindustan Times.

Bạc hà

Một số nghiên cứu đã chứng minh sự hiện diện của chất menthol trong bạc hà có thể làm giảm mức testosterone. Vì thế làm giảm ham muốn tình dục. Đương nhiên, nếu bạn sợ hôi miệng, bạn có thể nhai kẹo sing-gum. Nhưng nên nhớ, cái gì quá mức cũng không tốt.

Phô mai

Nhìn chung các sản phẩm sữa là “sát thủ” tình dục. Đó là lý do tại sao nên tránh dùng phô mai do bạn sẽ không cảm thấy có nhiều đam mê sau khi dùng nó, theo trang Hindustan Times.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người bệnh tiểu đường có nên ăn vải không?

Người bệnh tiểu đường có nên ăn vải không?

Mẹ tôi bị tiểu đường 2 năm nay, mẹ thích ăn vải nhưng tôi sợ vải ngọt nên khuyên mẹ không nên ăn. Xin hỏi bác sĩ, trường hợp mẹ tôi có thể ăn vải được không ạ, nếu được thì mấy quả một ngày là hợp lý. (T.H, ngụ Đồng Nai)