Những vụ tai nạn biến siêu xe Ferrari 458 Italia thành sắt vụn

Đức Cảnh

Đức Cảnh

Ảnh: Tổng hợp

0 Thanh Niên Online

Là một trong những siêu xe bán chạy nhất của hãng Ferrari, không khó hiểu khi số thương vong của 458 Italia cũng nhiều không kém doanh số bán hàng của nó.

>> Siêu xe Ferrari 458 Italia gặp nạn tại Sài Gòn
>> Chồng sắp cưới của Midu phân trần vụ Ferrari húc bay trụ đèn

Vừa qua, giới chơi xe Việt lại có một phen rúng động khi một siêu xe Ý bất ngờ gặp nạn trong đêm 23.8. Có lẽ đây là vụ tai nạn siêu xe mới nhất trên thế giới liên quan đến Ferrari 458 Italia. Sau khi húc bay trụ đèn tín hiệu, leo lên dải phân cách, chiếc 458 Italia tại Việt Nam đã bị hư hỏng nặng cản trước và khung gầm nhưng may mắn là không có thương vong về người.

Những vụ tai nạn biến siêu xe Ferrari 458 Italia thành sắt vụn - ảnh 1Siêu xe Ferrari 458 Italia nát đầu khi đâm vào tường nhà dân

Trên thế giới, những tai nạn liên quan đến chiếc Ferrari 458 Italia không phải là hiếm. Gần đây nhất là vụ người đàn ông 29 tuổi thuê siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ đi dự tiệc cưới nhưng không may đâm vào nhà dân khiến bức tưởng rào phía trước bị sập còn chiếc xe bị cày nát phần đầu.

Những vụ tai nạn biến siêu xe Ferrari 458 Italia thành sắt vụn - ảnh 2Ferrari 458 Italia tan nát sau va chạm với gốc cây trong mưa

Ngay tại Hồng Kông cũng từng xảy ra vụ va chạm khi siêu xe Ferrari 458 Italia màu trắng chạy quá tốc độ và va quệt với chiếc MPV của Nissan và Mazda 6 ven đường. Vụ thứ hai xảy ra tại Trung Quốc còn nghiêm trọng hơn khi chiếc Ferrari 458 Italia màu đỏ ở Phật Sơn gần như nát bét sau khi mất lái ở tốc độ cao trong cơn mưa và húc đổ một gốc cây ven đường.

Những vụ tai nạn biến siêu xe Ferrari 458 Italia thành sắt vụn - ảnh 3Chiếc Ferrari 458 Italia độ gãy rời bánh trước sau va chạm

Cũng tại Trung Quốc, một chiếc Ferrari 458 Italia màu trắng do Mansory độ lại bị va chạm móp nhẹ phần hông xe bên phải còn bánh xe ở vị trí này đã bị gãy rời. Không rõ nguyên nhân của vụ tai nạn trên nhưng nhiều người dự đoán siêu xe này đã bị va quệt với một vật cứng dẫn tới nông nỗi trên.

Ngoài những vụ kể trên, mỗi năm báo chí nước ngoài ghi nhận hàng chục vụ tai nạn liên quan đến siêu xe Ferrari 458 Italia. Điều này cũng dễ hiểu bởi càng nhiều siêu xe bán ra thì tỉ lệ gặp nạn càng cao. Tương tự như việc sẽ khó thấy Lamborghini Aventador J gặp nạn bởi trên thế giới chỉ có 1 chiếc duy nhất và nó cũng rất hiếm khi lăn bánh trên phố.

Những vụ tai nạn biến siêu xe Ferrari 458 Italia thành sắt vụn - ảnh 4

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Porsche 911 - Biểu tượng khó lật đổ

Porsche 911 - Biểu tượng khó lật đổ

Dù sở hữu thông số động cơ khiêm tốn, không đủ gây tiếng vang như các thương hiệu siêu xe danh tiếng, nhưng Porsche 911 lại có khả năng vận hành đáng kinh ngạc trên cả đường phố và đường đua.