Ni sư và phật tử tặng 200 triệu đồng cho người già và trẻ em

0 Thanh Niên

Chiều 6.7.2015, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt, trụ trì chùa Phổ Hiền, thị trấn Phú Mỹ, H.Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên trao 70 triệu đồng ủng hộ chương trình Trái tim trẻ thơ của Báo Thanh Niên (ảnh).

Ni sư và phật tử tặng 200 triệu đồng cho người già và trẻ em

Chiều 6.7.2015, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt, trụ trì chùa Phổ Hiền, thị trấn Phú Mỹ, H.Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên trao 70 triệu đồng ủng hộ chương trình Trái tim trẻ thơ của Báo Thanh Niên (ảnh).

Ảnh: Độc Lập

Ảnh: Độc Lập

Đây là số tiền của phật tử chùa Phổ Hiền đóng góp nhằm giúp đỡ các trẻ em bị bệnh tim cần được phẫu thuật. Ngoài ra, thông qua Báo Thanh Niên, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt và các phật tử còn trao tặng 130 triệu đồng cho các cụ già trên 80 tuổi, hiện sinh sống tại làng Câu Nhi, xã Hải Tân, H.Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Từ trước đến nay, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt và phật tử chùa Phổ Hiền luôn đồng hành và đã nhiều lần hỗ trợ số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng cho các chương trình từ thiện xã hội của Báo Thanh Niên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.

Ông Bùi Khánh Nguyên bên các em nhỏ và các món quà Amway tài trợ

Tặng sân chơi cho trẻ vùng biên

Ngày 25.12, đại diện Báo Thanh Niên và Công ty Amway VN (Amway) phối hợp với Tỉnh đoàn Long An đến thăm hai trường Mẫu giáo Thuận Bình (xã Thuận Bình, H.Thạnh Hóa) và Mầm non Vĩnh Bửu (xã Vĩnh Bửu, H.Tân Hưng).