Ninh Dương Lan Ngọc thế Nam Em tái ngộ Trường Giang trong '7 nụ cười xuân'

0 Thanh Niên Online

Chương trình 7 nụ cười xuân mùa hai sẽ trở lại trên sóng truyền hình phục vụ khán giả trong dịp Tết Kỷ Hợi.

Sau những ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em vắng bóng tại '7 nụ cười xuân' /// Ảnh: BTC
Sau những ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em vắng bóng tại '7 nụ cười xuân'
Ảnh: BTC

Sự trở lại của chương trình ở mùa hai có nhiều thay đổi so với mùa đầu tiên. Nếu như trước đây, Nam Em được biết đến là một trong những gương mặt “trụ cột” thì hiện tại, vị trí của giọng ca Nỗi nhớ hóa băng được thay thế bởi Ninh Dương Lan Ngọc.

Lập tức, cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến khác nhau về vị trí này. Nhiều khán giả cho rằng vì những ồn ào tình cảm với Trường Giang nên Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 không tham gia gameshow. Bên cạnh đó, một số người hâm mộ đặt lên bàn cân so sánh về độ “tưng” của Ninh Dương Lan Ngọc với Nam Em. Lâm Vỹ Dạ và Hari Won đã lên tiếng điều này. Cả hai xác nhận về độ "nhắng" và "lầy" của diễn viên Cánh đồng bất tận. Thậm chí, Hari Won nhiều lần “ngán ngẩm” trước Lan Ngọc dù cả hai từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án trước đó.

Ninh Dương Lan Ngọc thế Nam Em tái ngộ Trường Giang trong '7 nụ cười xuân' - ảnh 1
Sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc khiến Hari Won "mệt mỏi"
Ảnh: BTC

Như vậy, 7 nụ cười xuân mùa hai (lên sóng từ ngày 19.11) vẫn đảm bảo các gương mặt quen thuộc gồm: Trường Giang, Tiến Luật, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh cùng gương mặt mới Ninh Dương Lan Ngọc. Chương trình còn có sự xuất hiện của dàn khách mời như Mạc Văn Khoa, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi… Vẫn giữ format cũ nhưng với phiên bản nâng cấp, gameshow mang đến các trò chơi vận động vui nhộn, hài hước cùng các mẩu chuyện trong sitcom gia đình Chuyện nhà Bảy Nụ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm