Nguyễn Thị Loan - Ninh Hoàng Ngân chủ động chọn mặc tông đỏ để lấy may mắn trong ngày khai trương

Nguyễn Thị Loan - Ninh Hoàng Ngân như chị em song sinh

0
Cùng sở hữu chiều cao vượt trội, mái tóc đen suôn dài và chọn trang phục váy đỏ khoe vai trần, Nguyễn Thị Loan - Ninh Hoàng Ngân được nhận xét không khác gì Thúy Vân - Thúy Kiều trong sự kiện diễn ra tối 10.2.
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh mặc áo dài đọ dáng cùng dàn sao Việt

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh mặc áo dài đọ dáng cùng dàn sao Việt

0
Tối 17.12, show thời trang Tay của NTK Đinh Văn Thơ diễn ra tại Hội An đã quy tụ đông đảo sao Việt tham dự. Tất cả đều chọn áo dài để khoe sắc trên thảm đỏ. Trong đó, được chú ý nhiều nhất là sự xuất hiện của Hoa hậu đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh.
Trương Thị May hoá thân thành 'cụ bà đẹp nhất thế giới'

Trương Thị May hoá thân thành 'cụ bà đẹp nhất thế giới'

0
Đêm thời trang Tay của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ vào tối 17.12 tại Hôi An đã quy tụ những hoa hậu, người mẫu hàng đầu làng thời trang Việt, trong đó nổi bật nhất là sự xuất hiện của Trương Thị May. Cô được lựa chọn là gương mặt mở màn và xuất hiện ấn tượng trong hình ảnh "cụ bà đẹp nhất thế giới".
Thanh Trúc và Ninh Hoàng Ngân

Thanh Trúc, Ninh Hoàng Ngân sang trọng với trang sức cưới

0
Trong khuôn khổ sự kiện Marry Wedding Day 2016, hàng loạt người mẫu như Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc, Người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ Kiều Ngân... đã cùng trình diễn bộ sưu tập trang sức cưới mang chủ đề Hạnh phúc vàng.
Người đẹp Biển Ninh Hoàng Ngân trình diễn áo dài trên đất Malaysia

Người đẹp Biển Ninh Hoàng Ngân trình diễn áo dài trên đất Malaysia

0
(TNO) Người đẹp Biển Ninh Hoàng Ngân cùng nhiều người đẹp khác đã trình diễn những bộ áo dài tuyệt đẹp của hai nhà thiết kế Nhật Dũng và Đoan Trang tại Malaysia. Buổi diễn nằm trong khuôn khổ chương trình ký kết hợp tác xúc tiến thương mại giữa hai quốc gia.